THE CONNECT


Dự án: Quán Cà phê The Connect
Địa chỉ: Đường số 38, Quận 7, Tp. HCM

 

The Connect là một dự án thiết kế quán cà phê nhà ống ấn tượng và vô cùng đặc biệt. Bằng sức sáng tạo không ngừng nghỉ, đội ngũ kiến trúc sư Hoàng Long đã biến ngôi nhà ống 4 tầng tưởng chừng rất khó, thành một quán cà phê đẹp với nhiều khoảng không đa dạng phong cách từ trong nhà đến không gian ngoài trời…

The Connect không chỉ ấn tượng và đặc biệt bởi được thiết kế trên nền một ngôi nhà ống. Sự đặc biệt nằm ở chỗ, mỗi tầng đều có một phong cách thiết kế nội thất riêng đầy khác biệt, nhưng vẫn đảm bảo tính nhất quán và liên kết giữa các tầng.

Tầng 1: Mang phong cách thiết kế hiện đại, gần gũi và có chút thô mộc, không có gì quá khó hiểu khi The Connect ưu ái sử dụng những sản phẩm nội thất gỗ. Từ quầy kệ cho đến bàn ghế ở tầng 1 đều được phủ một chất gỗ nâu trầm sang trọng và ấm cúng. Các chi tiết trang trí như tranh tường, đèn thả cũng sử dụng những gam màu đậm và trầm ấm như vàng cam, đen – trắng.

Tầng 2: Ở tầng 2, nét thanh lịch được bao phủ toàn bộ không gian. Tông màu gỗ nhạt và dịu mắt hơn rất nhiều so với tông gỗ ở tầng 1. Tầng 3: Tầng 3 là khu vực thể hiện rõ rệt sự chú trọng hướng tới yếu tố thiên nhiên của The Connect.

Các kiến trúc sư đã khéo léo mang từng mảng xanh vào không gian giếng trời và các khoảng thông tầng tạo nên những khu vườn đứng độc đáo. Không gian “vườn trong nhà” hòa cùng “vườn ngoài trời” làm cho mỗi khách hàng khi bước vào Quán cà phê The Connect có cảm giác yên bình và gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết dù đang đứng giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp

Tầng 4: Tầng 4 sẽ không có gì đặc biệt nếu bạn không đến vào buổi xế chiều hoặc tối. Uống một tách cà phê và ngước mắt ngắm nhìn trọn vẹn bầu trời đang đổ hoàng hôn hay nhìn xuống để thấy thành phố đang lên đèn sẽ là những trải nghiệm thật sự thú vị. Để mang đến trải nhiệm ấy cho khách hàng của The Connect, Hoàng Long đã bao phủ toàn bộ tầng thượng bằng lớp kính cường lực trong suốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ánh sáng từ đèn cũng chỉ là ánh sáng vàng ngọt nhẹ, mang đến sự thư thái và yên bình nhất.

Thiết kế quán cà phê nhà ống là một bài toán khó. Tuy nhiên như bạn đã thấy, với Hoàng Long, mọi thứ không chỉ có thể được thực thi mà còn thực thi một cách hoàn mỹ nhất. Minh chứng tuyệt vời cho điều này chính là không gian đầy phong cách tại The Connect – một quán cà phê nhà ống 4 tầng được biến hóa hoàn hảo. Bạn có đang cần chúng tôi giải bài toán khó nào cùng bạn không.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long