THE NEXT BIG THING


Dự án: Quán Cà phê The next big thing (TNBT)
Địa chỉ: Đường 3/2 – Tp. HCM

 

The next big thing là một dự án thiết kế quán cà phê “chất lừ” được thực hiện hoàn hảo bởi Đội ngũ Hoàng Long. Ấn tượng đầu tiên về The next big thing có lẽ là tông màu chủ đạo trắng – đen, mang hơi hướng basic, giản đơn như một ly cà phê đen nghi ngút khói thơm lừng.

Thiết kế không sử dụng bất cứ chi tiết uốn cong mềm mại nào, ngược lại là những khối vuông vức, cắt cúp mạnh mẽ và ấn tượng. Trong tổng thể thiết kế, hiệu ứng tạo ra khi kết hợp gam màu trắng – đen và các chi tiết góc cạnh của TNBT là một hiệu ứng không phải ai cũng sẽ dễ dàng thích thú. Nó giống như chất đắng của cà phê đen nguyên chất, không phải ai cũng uống được, nhưng đã uống thì chỉ có thể say mê điên cuồng.

TNBT có vẻ dễ khiến người ta lầm tưởng nó như một nốt trầm êm dịu, nhưng thật ra dường như nó chứa đựng rất nhiều sự dữ dội và ấn tượng mà chỉ những ai say mê cà phê thật sự mới thấu hiểu được. Tìm một góc nhỏ yên bình giữa thành phố khói bụi, uống một ly cà phê đen, nhìn đâu cũng thấy giản đơn như màu đen màu trắng.

Nếu ví The next big thing như một thể loại nhạc, thì đó chính là chất nhạc Acoustic. Mộc nhưng không thô. Giản đơn nhưng không nhàm chán.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long