SAIGON COFFEE CLUB


Dự án: Saigon Coffee Club (thuộc chuỗi Saigon Café)
Chủ đầu tư: NovaLand
Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Quận 1

 

Saigon Coffee Club là một dự án thiết kế quán cà phê nằm trong chuỗi hệ thống Saigon Café của ông lớn NovaLand, được Hoàng Long chăm chút từ những concept đầu tiên.

Tọa lạc ngay Trung tâm Thành phố là một lợi thế lớn cho sự thành công của Saigon Coffee Club. Mặc khác, chính phong cách thiết kế cực kỳ “sang chảnh” và độc đáo đã khiến nơi đây thành địa điểm lý tưởng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng nói chung và đặc biệt là giới trẻ nói riêng.

Hướng đến đối tượng người trẻ và khách du lịch là chủ yếu, đồng thời tận dụng tối đa ưu thế của vị trí đắc địa đất Sài Thành, các kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn phong cách “xuyên thấu” cho dự án Saigon coffee club. Tọa lạc tại góc Nguyễn Du, Quận 1, hướng thẳng ra Nhà Thờ Đức Bà – Saigon Coffee Club được Hoàng Long khoác một lớp áo trong suốt lên toàn bộ tường giúp khách hàng thưởng thức trọn vẹn thú vui uống cà phê và nhìn ngắm Thành phố nhộn nhịp.

Tường gạch thô luôn mang đến hơi thở bình dị, mộc mạc nhưng vẫn đầy quyến rũ. Đó còn là nơi lý tưởng để làm bật lên những bức tranh treo tường gây ấn tượng cho mỗi lần dừng mắt của người thưởng thức thức cà phê nơi đây. Không gian quán ấm áp, nhẹ nhàng và dễ chịu.

Không quá nổi bật, nhưng cũng vừa đủ ngọt ngào ấn tượng với tone nâu trầm chủ đạo. Một chút thô mộc, một chút hiện đại, một chút bình dị và tĩnh lặng – tất cả làm nên một Saigon Coffee Club quyến rũ lạ thường.

Hoàng Long tin rằng, mỗi dự án khi được hiện thực hóa luôn cần đặt vào đó nhiều nhất sự tận tâm, để mỗi công trình chúng tôi dựng xây nhận được sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách hàng. Đó là lý do Hoàng Long luôn nhận được niềm tin của rất nhiều Chủ đầu tư cho những chuỗi dự án của họ. Mười năm hình thành và phát triển chính làm mười năm tự hào cho chất lượng đỉnh cao mang thương hiệu Hoàng Long.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long