SAIGON MARKET COFFEE


Dự án: Saigon Market Coffee (thuộc chuỗi Saigon Coffee)
Chủ đầu tư: Novaland
Địa chỉ: Thành Thái, Quận 10

 

Saigon Market Coffee là một dự án thiết kế quán cafe ấn tượng và đầy độc đáo. Mang phong cách “Workshop – Factory”, Saigon Market Coffee như một luồng gió mới thổi vào chuỗi dự án Saigon Coffee vốn đã làm điên đảo những người yêu thích hệ thống cà phê “chất lừ” của ông lớn NovaLand.

Ở dự án này, Hoàng Long đã ứng dụng mạnh mẽ phong cách công nghiệp vào concept chung để tạo sự khác biệt. Và chính bởi sự ứng dụng ấy đã làm nên một câu chuyện khác cho Saigon Market. Đó là câu chuyện mang hơi thở của thời đại, mạnh mẽ, phóng túng và đầy ấn tượng. Phong cách “Workshop – Factory” đề cao sự thoải mái và tiện ích cho không gian.

Từng dãy bàn ghế sắp xếp theo kiểu công nghiệp, gọn gàng và phân chia thành từng khu vực riêng với số lượng bàn ghế linh hoạt. Không gian của Saigon Market Coffee vừa đảm bảo thoải mái thích hợp cho những buổi họp nhóm hay tụ tập bạn bè, nhưng cũng có những góc nhỏ vừa đủ yên tĩnh riêng tư để bạn đọc nốt cuốn sách còn dang dở.

Thiết kế cửa “xuyên thấu” vẫn được áp dụng tối đa cho Saigon Market Coffee, đó là cách tuyệt vời để tận dụng ưu thế vị trí đắc địa của không gian để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Phong cách Workshop – Factory còn thể hiện đậm nét ở thiết kế trần, sàn. Trần cao, thông thoáng và được mô phỏng theo lối thiết kế trần nhà xưởng, sàn lát gạch đơn giản, tông trầm và không chi tiết trang trí.

Các mảng tường thô, những câu quote, hình vẽ trang trí kết hợp cùng hệ thống đèn vàng chiếu sáng… mỗi chi tiết nhỏ góp phần tạo nên sự ấn tượng tuyệt đối cho Saigon Market Coffee.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long