STOP COFFEE GO


Dự án: Quán Cà phê Stop Coffee Go
Địa chỉ: Quận Tân Bình

 

“Thô mộc như những hạt cà phê tự nhiên” chính là ý tưởng hình thành nên phong cách thiết kế quán cà phê sân bay Stop Coffee Go. Quán tọa lạc tại sân bay, nơi mà khách hàng là những người đang chờ chuyến bay hoặc chờ thân nhân, do đó yếu tố thoải mái trong phong cách thiết kế cần được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Stop coffee go sử dụng ngôn ngữ thiết kế hoài cổ đậm chất Vintage thuộc trường phái Mid Century mang hơi hướng thiết kế của những năm 1930 đến 1960. Các tông màu ấn tượng như màu vàng gỗ, nâu cà phê, xanh rêu… được bao phủ khéo léo và chỉn chu, mở ra cho Stop Coffee Go một không gian có chiều sâu đầy ấn tượng.

Khi thực hiện dự án thiết kế quán cà phê sân bay này, các kiến trúc sư tại Công ty Thiết kế Thi công Nội thất Hoàng Long không đánh giá cao sự cầu kỳ mà chú trọng vào phương án gọn nhẹ, tiện dụng, vừa đủ cho một nơi để dừng chân và chờ đợi hoặc tận dụng thời gian để làm việc.

Đơn giản, tiện dụng nhưng tuyệt đối không được nhàm chán. Giữa nét trầm êm ái dịu ngọt của tổng thể thiết kế, logo Stop Coffee Go hiện lên nổi bật ở khắp các chi tiết trang trí như những điểm nhấn ấn tượng với mỗi khách hàng.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long