NHÀ HÀNG MÓN HUẾ


Dự án: Nhà hàng Món Huế
Địa chỉ: Món Huế Đề Thám, Món Huế Phan Xích Long, Món Huế Trường Sơn, Món Huế Đinh Tiên Hoàng, Món Huế Lê Văn Sỹ, Món Huế Phú Mỹ Hưng.

Thiết kế nhà hàng Món Huế – Đó là một chuỗi Nhà hàng được chăm chút chỉnh chu đến từng chi tiết. Món Huế hiện có hệ thống hơn 11 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. 6 trên tổng số 11 chi nhánh ấy của chuỗi Nhà hàng đã được thực hiện bởi đội ngũ Kiến trúc sư Hoàng Long.

Truyền thống và hiện đại là hai tính từ có vẻ đối lập nhau. Nhưng ở Món Huế, Chúng tôi buộc phải làm sao cho hai yếu tố ấy hòa quyện vào nhau trở thành một tổng thể thống nhất. Ăn những món ăn truyền thống trong một không gian vừa đủ xưa cũ, để người ta có thể hoài niệm về một chốn Kinh kỳ hoa lệ. Đồng thời đủ hiện đại để có thể thoải mái với những tiện nghi sang trọng. Đó chính là mục tiêu cuối cùng của Hoàng Long khi nhận chuỗi dự án này của Món Huế.

Sử dụng hình tượng nón lá Việt Nam cách điệu làm đèn treo, trang trí trần bằng chén gốm sứ hoa xanh, tạo điểm nhấn cho tường bằng những họa tiết cắt, gạch thô tạo cảm giác mộc mạc gần gũi. Đó chính là những chi tiết thiết kế đắt giá phải kể trong việc thiết kế chuỗi nhà hàng này.

Dù ở chi nhánh nào, Món Huế vẫn luôn giữ được cái hồn chung chúng tôi thổi vào – vừa phải đủ mộc mạc hoài cổ, vừa phải đủ tiện nghi sang trọng. Không gian xanh nối dài từ trong ra ngoài, vừa góp phần tạo sự thư thái dịu mắt vừa thanh lọc không khí cho thực khách cảm giác dễ chịu như đang hòa mình vào thiên nhiên.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long