NHÀ HÀNG CASA ITALIA


Dự án: Nhà hàng Casa Italia
Địa chỉ: Lê Lợi, Quận 1

 

Chạm ngõ đất nước của những tâm hồn nghệ sĩ với một mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Ý tuyệt đẹp. Với người Ý, mỗi bữa ăn là một nghi lễ. Họ trân trọng mỗi bữa ăn trong ngày, kể cả nó chỉ là một tách café nguội vào sáng sớm. Hoàng Long hiểu rõ điều đó, Chúng tôi chu toàn cho từng chi tiết nhỏ của Casa Italia như chính cách người Ý trân trọng không gian ăn uống của họ để mỗi khách hàng đặt chân đến là thêm một người nữa yêu quý không gian ẩm thực tuyệt vời này.

Casa Italia là một cái tên không quá xa lạ với những người sành ăn nói chung và yêu thích pizza đậm chất Ý nói riêng. Mở cánh cửa bước vào Casa Italia, bạn sẽ như được đắm mình trong một miền quê nước Ý mà ngây ngất quên rằng mình chỉ đang dùng bữa tại nhà hàng thiết kế theo phong cách Ý.

Cuốn hút bởi những món ăn là chưa đủ, ngay từ phong cách thiết kế, Chúng tôi phải đảm bảo sao cho không gian nơi đây khiến cho mỗi thực khách có được trải nghiệm như chính họ đang được sống giữa lòng nước Ý. Casa có 2 khu vực riêng biệt dành cho thực khách.

Khu vực ngoài trời thông thoáng và mát mẻ với những dãy bàn ghế gỗ mây nép mình bên dưới tán dù, bao quanh là không gian xanh thanh bình. Gạch lát mộc mạc và bình dị, thứ gạch thô đơn giản không hoa văn, không bóng bẩy cầu kỳ nhưng lại tỏa lên được sự mát mẻ dễ chịu như chính tính cách con người Ý – thanh lịch và cuốn hút trong từng hơi thở. Khu vực bên trong, nét tinh tế bao trùm toàn bộ không gian. Sự kết hợp gạch sàn trắng – đen xen kẽ tạo thành họa tiết caro đẹp mắt mang đến nơi đây một không gian đậm chất cổ điển, yên bình.

Những chiếc ghế gỗ in họa tiết, khăn trải bàn đơn sắc, ánh đèn vàng ấm áp…tất cả hòa vào nhau tạo thành một Casa Italia nồng nàn quyến rũ như cô gái xứ Venice. Casa được thiết kế chia thành nhiều không gian riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mỗi khu vực đều có sự bày trí, sắp xếp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo kết nối chung ngôn ngữ thiết kế đậm chất Ý.

“Mọi con đường đều dẫn đến Rome” – “Mọi sự bày trí đều dẫn đến sự tinh tế”. Casa Italita là một cô gái Ý, nhưng không phải một cô gái kiêu kỳ lộng lẫy trên sàn diễn thời trang, mà là cô gái của miền quê nước Ý xinh đẹp. Mộc mạc và thuần khiết, quyến rũ và ngọt ngào – tất cả làm nên chất riêng không lẫn vào đâu được dành cho một không gian ẩm thực Ý tươi mới. Cũng chẳng ngạc nhiên khi không chỉ Người Ý đến Việt Nam yêu quý không gian nơi đây vì khiến họ như tìm được hơi thở quê nhà, mà ngay đến người Việt Nam yêu cái hồn nước Ý tao nhã cũng tìm được chốn đến thỏa niềm yêu thích ấy.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long