NHÀ HÀNG COW EXPRESS


Dự án: Nhà hàng Cow Express
Địa chỉ: Sư Vạn Hạnh, Quận 10

 

Không gian chính là yếu tố quyết định rất lớn đến cảm nhận của khách hàng về hương vị món ăn. Đó là lý do hầu hết các chủ đầu tư ngày càng chú trọng nhiều hơn ở việc thiết kế nội thất cho dự án kinh doanh của mình nói chung và thiết kế nhà hàng nói riêng.

Cow Express đã đặt ra một vấn đề về sự khác biệt nhưng vẫn phải đảm bảo tính tiện dụng cho không gian nhà hàng của họ với các Kiến trúc sư Hoàng Long. Giữa rất nhiều những nhà hàng chuyên phục vụ món Tây, Cow Express phải là một sự khác biệt tinh tế nhưng đồng thời đó cũng là một không gian thoải mái nhất cho mỗi khách hàng.

Gỗ chưa bao giờ là chất liệu lỗi thời để làm nên những điều tinh tế. Sắc đỏ logo thương hiệu kết hợp cùng nội thất gỗ tone màu tươi sáng đã làm nên một Cow Express đầy ấn tượng. Mọi chi tiết trang trí hiện diện trong nhà hàng đều không hề có chỗ cho sự dư thừa. Từ những yếu tố nội thất cơ bản như bàn, ghế, quầy, kệ cho đến các yếu tố trang trí như tranh treo tường, vách gỗ cắt nghệ thuật… tất cả đều góp phần làm tạo nên tổng thể hài hòa thống nhất cho không gian chung.

Sẽ khó tin khi nhìn vào không gian nội thất và nói Cow Express là một không gian hẹp. Nhưng đó là sự thật, và bài toán cho không gian hẹp chưa bao giờ là một bài toán dễ dàng. Tuy nhiên, điểm nổi bật trong dự án này là Hoàng Long đã giải quyết tối ưu bài toán ấy bằng cách chọn tông màu sáng, thiết kế bàn ghế gọn nhẹ, hệ thống chiếu sáng thông minh… Tất cả những điều đó giúp tạo nên một địa điểm năng động, trẻ trung, phù hợp với mô hình thức ăn nhanh dành cho giới trẻ. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long