NHÀ HÀNG MÌ FRIENDS


Dự án: Nhà hàng Mì Friends
Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Quận 1

 

Mì Friends là một mẫu thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh phong cách mở đậm chất Retro, bắt nhịp cùng xu hướng thiết kế chung củaThế giới. Thịnh hành ở Bắc Âu trong những năm 50 – 70 của Thế kỷ trước, làn sóng của phong cách Retro bỗng nhiên quay trở lại và đầy bùng nổ trong những năm gần đây.

Người ta có thể bắt gặp hơi thở của Retro mạnh mẽ trong các biển quảng cáo, trong những bài nhạc Pop, trong phong trào Flower Power và kể cả trong thiết kế nội thất. Mì Friends là một sự kết hợp giữa phong cách thiết kế mở phóng khoáng và những đường nét cổ điển hài hòa của Retro.

Không sử dụng vách ngăn cứng nhắc giữa các khu vực giúp không gian được tối ưu hơn, tạo cảm giác rộng rãi thoải mái cho khách hàng khi thưởng thức món ăn. Đồng thời, sự ứng dụng mạnh mẽ những màu sắc đậm, hắt ánh sáng đèn vàng ấm nóng tạo nên không khí ấn tượng bao trùm. Những tư tưởng hiện đại cấp tiến đã làm thay đổi phong cách thiết kế. Phong cách trang trí nội thất Retro hiện đại vẫn giữ nguyên vẻ đẹp mộc mạc hoài cổ của thập kỷ trước nhưng biến tấu thêm thắt cho hài hòa và hiện đại hơn.

Các Kiến trúc sư của Chúng tôi đã khéo léo ứng dụng gỗ, sắt sơn tĩnh điện cùng gạch thô, tổng hòa nên sự hiện đại nhưng vẫn chứa đựng những nét Retro cổ điển trong nhiều chi tiết. Hoài cổ nhưng vẫn phóng khoáng trong từng đường nét, hiện đại nhưng vẫn quyến rũ trong từng chi tiết.

Những bức tường thô, những dãy bàn ghế gỗ, khung cửa sổ kính màu, hệ thống đèn trần trang trí cầu kỳ… mỗi chi tiết đều là sự kết tinh của những điều đơn giản và đẹp một cách rất đặc trưng. Mì Friends được phủ lên một nét đẹp tinh túy của thời gian và hơi thở của thời đại ngày nay. Đó là một sự kết hợp hết sức tinh tế và sang trọng để mang đến cho thực khách một không gian ăn uống cực kỳ cuốn hút.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long