NHÀ HÀNG DON CHICKEN


Dự án: Nhà hàng Don Chicken
Địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, Quận 1

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2015, Don Chicken đặt tiêu chí phát triển bền vững và củng cố vị thế hàng đầu của mình ở thị trường sôi động này. Do đó, sự đầu tư mạnh tay bắt buộc phải đi cùng với những yêu cầu khắt khe nhất trong việc thiết kế concept cho chuỗi nhà hàng này.

Và giữa hàng trăm nhà hàng thức ăn nhanh hiện có, Hoàng Long vẫn tạo được phong cách đầy khác biệt cho không gian của Don Chicken. Don Chicken xứng đáng là một mẫu thiết kế nhà hàng đẹp đáng lưu tâm, lịch lãm và cuốn hút như con người của xứ sở Kim Chi.

Ngay từ mặt tiền bên ngoài, chất Hàn Quốc đã được bao phủ lên cửa hàng của thương hiệu nổi danh này. Tone màu xám nhã nhặn cuốn hút của tường làm nổi bật logo đỏ trắng đầy ấn tượng. Bước vào bên trong, nét thanh lịch đậm chất Á Đông hiện lên rõ ràng và thuần chất nhất. Một lần nữa, gỗ và gạch thô lại chứng minh đây là cặp đôi hoàn hảo khi cùng nhau tạo nên không gian hiện đại, ẩn chứa trong mình nét cổ điển sang trọng.

Hệ thống trần – tường – sàn và các chi tiết nội thất gỗ đan xen vào nhau tạo nên một tổng thể thiết kế hài hòa, đẹp mắt. Don Chicken được vận dụng tối đa những chi tiết trang trí như vách gỗ sọc, đèn thả cổ điển phong cách Retro cùng tranh món ăn treo tường để làm không gian được đầy đặn, tránh được sự nhàm chán cho nội thất vốn chọn đơn giản là tiêu chí hàng đầu.

Phong cách Hàn Quốc yêu thích sự tối giản và tinh tế, do đó việc phối trộn các tone màu trầm cùng cách bày trí nội thất công nghiệp, đã giúp Don Chicken có một không gian đầy chiều sâu mang đậm hơi hướng tinh hoa văn hóa Hàn Quốc.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long