NHÀ HÀNG CRAZY HOT


Dự án: Nhà hàng Crazy Hot
Địa chỉ: Tầng 6, Cantavil An Phú, Quận 2

 

Ẩn sau dáng dấp công nghiệp thô mộc của phong cách thiết kế nội thất thịnh hành trong những năm 70, Crazy Hot được khoác thêm lớp áo hiện đại tươi mới và trở thành một mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng chinh phục được đông đảo giới trẻ.

Là một nhà hàng Hàn Quốc nằm trong khu Trung tâm Thương mại sôi động, Crazy Hot lựa chọn chiếc áo ấn tượng của phong cách Industrial đã từng làm mưa làm gió trong những thập niên 70. Phong cách Industrial trong thiết kế nội thất đề cao sự sáng tạo trên nền tảng thô mộc thuần chất nhất. Nguyên gốc của phong cách này mô phỏng lại những khu nhà xưởng cũ kỹ với hệ thống trần tường và sàn để nguyên không sơn phết. Đường dẫn ống nước, hệ thống dây điện cũng được phơi bày ra trọn vẹn, không đi âm tường nhằm thuận tiện nhất cho việc sửa chửa nhanh chóng nếu có hỏng hóc.

Trỗi dậy sau nhiều thâp kỷ, phong cách Industrial được ứng dụng vào Crazy Hot đã được Hoàng Long khéo léo biến tấu một cách thông minh để giữ được trọn vẹn tinh thần sáng tạo chung của nguyên bản nhưng vẫn bám sát được dòng chảy của xã hội hiện đại.

Tường và sàn xi măng thô ráp kết hợp cùng hệ thống trần độc đáo, các chi tiết điện thực tế vẫn được đi âm tường để đảm bảo yếu tố an toàn nhưng phần trần được thiết kế gợn sóng và thêm thắt các chi tiết ống nước giả nhằm tạo sự thô mộc. Đèn thả và nhiều chi tiết trang trí bằng sắt được phủ lớp sơn đen mạnh mẽ hòa cùng ánh đèn vàng ấm áp tạo nên không khí vừa đủ để nâng tầm phong vị món ăn cho thực khách.

Sự ảnh hưởng của phong cách thiết kế Industrial cũng khiến cho Crazy Hot có kiểu bố trí nội thất mang dáng dấp công nghiệp. Bàn ghế nối dài, tạo nên sự gắn kết và thuận tiện hơn cho nhóm bạn đông người hoặc những bữa ăn sum vầy cả gia đình. Chất liệu gỗ thô sơ chính là sợi dây hoàn hảo gắn kết nét cổ điển đầy quyến rũ với sự hiện đại phóng túng trong từng chi tiết trang trí nội thất. Và Crazy Hot đã trở thành một không gian lý tưởng chinh phục được giới trẻ năng động.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long