NHÀ HÀNG HẢI SẢN Q2


Dự án: Nhà hàng hải sản Q2
Địa chỉ: Song Hành, Quận 2

 

Thiết kế nhà hàng sân vườn là một chủ đề không mới. Bởi lẽ đó, khi nhận dự án thiết kế nhà hàng sân vườn Q2, các kiến trúc sư tại Hoàng Long đã cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng để đưa ra nhiều phương án mới, tối ưu nhất cho nhà hàng này.

Q2 có ưu thế lớn về không gian, vừa có khu vực ngoài trời thông thoáng rộng rãi vừa có không gian trong nhà ấm cúng thân mật. Tận dụng ưu thế đó, Chúng tôi chú trọng tạo sự riêng biệt độc đáo cho mỗi khu vực nhưng vẫn đảm bảo yếu tố kết nối từ bên trong ra ngoài sân vườn. Ở khu ngoài trời, gần như toàn bộ Q2 đều được bao bọc bởi mảng xanh.

Bàn ghế gỗ, cùng hệ thống khung được làm bằng thép tiền chế gọn nhẹ, quá trình thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn mang được nét hiện đại, sang trọng cho không gian. Tuy là khu vực ngoài trời, nhưng Q2 vẫn được trang bị hệ thống mái che thông minh cùng đèn thả trợ sáng, để đảm bào sự thoải mái và tiện nghi nhất cho thực khách.

Khu vực phòng VIP trong nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Từ tường thô, tranh treo tường hoài cổ cho đến phong cách thiết kế và màu sắc nội thất đều toát lên sự ấm cúng dễ chịu. Điều đặt biệt ở Q2 là sự linh hoạt trong việc tận dụng không gian. Cả hai không gian trong và ngoài đều có thể ngăn chia hoặc kết hợp tạo thành phòng chung rộng lớn bằng hệ thống vách ngăn di động. Kiểu thiết kế này sẽ vô cùng hữu ích khi thực khách cần không gian lớn để tổ chức tiệc hoặc muốn có sự riêng tư cho những bữa ăn gia đình nhỏ.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long