NHÀ HÀNG ACHAYA


Dự án: Nhà hàng Achaya
Địa chỉ: Lê Lợi, Quận 1

 

Thiết kế nhà hàng hiện đại, tiện dụng nhưng vẫn đậm chất nghệ thuật chính là mong muốn của tất cả chủ đầu tư. Mỗi dự án là một trải nghiệm thú vị, ở dự án thiết kế nhà hàng Achaya, Hoàng Long đã có một sự phá cách thành công.

Chúng tôi đã tạo nên không gian ẩm thực Nhật Bản tuyệt diệu nhưng không bằng những thủ pháp nặng tính trang trí thường thấy, mà kết hợp với những đường nét phóng khoáng phong cách đương đại. Màu sắc tối giản, không gian thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư – Achaya chạm vào phong cách Nhật Bản bằng sự nhẹ nhàng và giản đơn hết mức.

Nét Nhật chỉ phảng phất trong cách tạo dựng hệ lam, sắp xếp bàn ghế, các yếu tố trang trí nhẹ nhàng tinh tế. Người Nhật trọng sự riêng tư và kín đáo, do đó ngoài việc bố trí bàn ghế bên ngoài, Achaya còn có khu vực riêng dành cho những bữa ăn thân mật với lối sắp xếp trang nhã, có rèm che. Bàn ghế gỗ lan tỏa không khí ấm cúng mà hiện đại, mỗi dãy bàn đều có hoa tươi trang trí, ánh đèn vàng ngọt ngào góp phần tạo cảm giác thư giãn.

Về tổng thể thiết kế, Achaya vẫn là một mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại. Sự hiện đại thể hiện đậm nét ở khu vực quầy Order và các dãy bàn ghế cũng như cách trang trí của khu vực bên ngoài. Kết cấu và đường nét mang chất Nhật, nhưng lối bày trí sắp xếp và những yếu tố trang trí lại mang hơi thở hiện đại. Đèn chùm thả, tranh nghệ thuật treo tường, cửa kính…tất cả đều toát lên xu hướng phong cách tươi mới của xã hội hiện đại.

Không quạt giấy, không cửa lùa, không origami, không chiếu tatami…nhưng Achaya vẫn khiến thực khách có được dư vị Nhật ngọt ngào trong phong cách thiết kế nội thất, đồng thời yếu tố hiện đại cũng bao trùm mang đến sự tiện dụng tối đa cho nhà hàng.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long