NHÀ HÀNG CƠM GÀ LACAI


Dự án: Quán cơm gà LACAI
Địa chỉ: Quận Tân Bình, Tp.HCM

Thiết kế thi công nhà hàng đẹp chính là bước đầu tiên để thành công trong kinh doanh. Một nhà hàng đẹp sẽ góp phần tạo nên cảm hứng thưởng thức ẩm thực cho khách hàng.

 

 

Tọa lạc tại Quận Tân Bình, trong khu dân cư sầm uất và nhộn nhịp, cơm gà Lacai được thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn đủ nổi bật nhằm thu hút khách hàng. Điểm khác biệt của việc bố trí không gian tại Lacai là khu vực quầy "Take away" bên ngoài mặt tiền để thuận tiện cho những thực khách order mang về. 

 

 

Không gian bên trong được thiết kế nổi bật, bám sát hơi hướng chung đậm tính hiện đại và tinh gọn của những cửa hàng thức ăn nhanh. Diện tích sử dụng tương đối nhỏ hẹp, do đó, phương án thiết kế thi công nhà hàng tốt nhất dành cho Lacai chính là tiết giản tối đa những item trang trí rườm rà. Thay vào đó, việc sử dụng bàn ghế gỗ vuông vức, hạn chế các chi tiết bo cong uốn lượn cũng góp phần tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng hơn cho không gian.

 

 

Lacai được bao phủ bởi ánh sáng vàng nhẹ sang trọng, kết hợp cùng nội thất gỗ sáng màu, sắt sơn tĩnh điện và nhiều chi tiết cắt CNC nghệ thuật. Họa tiết trang trí trên tường  mô phỏng theo phong cách thổ cẩm với gam màu vàng sáng chủ đạo tương thích với logo thương hiệu.

 

 

Do giới hạn về diện tích nên khu vực bên trong quầy order có phần nhỏ hẹp, tuy nhiên chính gam màu trắng tươi sáng cùng sự bố trí hợp lý, gọn gàng của nội thất nên vẫn đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ của không gian kinh doanh.

 


Việc sử dụng sàn và tường tone màu xám, chất liệu phảng phất phong cách thiết kế công nghiệp Industrial sẽ làm không gian có phần "lạnh" và "trầm". Do đó, tranh treo tường nhiều màu sắc rực rỡ chính là phương án tuyệt vời để cân bằng không gian.

Xem thêm hình ảnh thiết kế thi công nhà hàng cơm gà Lacai:

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long