SHOPA COMPANY


Dự án: Văn phòng Công ty Shopa
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận 10
Diện tích: 165 m2

Shopa là một mẫu thiết kế văn phòng làm việc mang phong cách tinh gọn và tươi mới đầy hiện đại. Đường nét thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và trẻ trung cho môi trường làm việc.

Là một công ty kinh doanh về mỹ phẩm, Shopa chú trọng rất nhiều đến tính chuyên nghiệp và tươi mới trong việc xây dựng môi trường làm việc cho nhân viên. Văn phòng công ty chính là bộ mặt của thương hiệu trong mắt khách hang, do đó việc thiết kế văn phòng làm việc sao cho phù hợp, tiện ích và hiện đại rất được chú trọng.

165 mét vuông cho một văn phòng công ty ngay giữa lòng Thành phố không phải là một diện tích quá lớn nhưng vẫn vừa đủ để chúng tôi bố trí không gian làm việc linh hoạt cho Shopa. Shopa được chia thành 2 khu vực, khu văn phòng làm việc 125 mét vuông và khu vực nhà kho 40 mét vuông. Toàn bộ đều được bao phủ bởi gam màu trắng - xanh tươi mát.

Ngay khi bắt đầu quy trình thiết kế văn phòng làm việc, các kiến trúc sư và chủ đầu tư đã thống nhất phương án đồng bộ màu sắc và chất liệu. Sắc trắng trải dài khắp không gian, tạo điểm nhấn bằng những nốt màu xanh tươi mát cùng chất liệu kim loại bóng sáng - tất cả kết nối hài hòa với nhau tạo nên một Shopa sang trọng và tinh tế.

Trong thiết kế văn phòng làm việc, nội thất là yếu tố quan trọng quyết định đến sự tiện nghi của không gian. Ở Shopa, toàn bộ bàn ghế đều bám sát xu hướng vuông vức, tối giản nhất có thể nhằm tận dụng tối đa diện tích. Hệ thống trần - tường - sàn được hoàn thiện kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ở dự án thiết kế văn phòng làm việc Shopa, dù không có diện tích lớn để bố trí một khu vực pantry "hoành tráng" nhưng chúng tôi vẫn thiết kế riêng một góc nhỏ vừa phải để đảm bảo có được không gian mềm cơ bản cho việc thư giãn của nhân viên. Tủ lạnh, máy pha cafe và một dãy bàn nhỏ là quá đủ cho việc lấy lại cảm hứng làm việc.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Related Project

Other projects are designed and constructed in Hoang Long