NHÀ PHỐ ANH ỦY


Dự án: Nhà phố Anh Ủy
Địa chỉ: Quận 2
Diện tích: 250m2

Mức đầu tư: 498 triệu

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp, ấn tượng là yêu cầu chung của tất cả Chủ đầu tư dành cho những đơn vị Tư vấn Thiết kế. Không giống với nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay showroom… không gian nhà ở cần nhiều hơn sự chăm chút để đó không chỉ là chốn đi về mà còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ.

Lựa chọn Hoàng Long là đơn vị đồng hành, Anh Ủy – P.TGĐ Công ty Sagen đã đặt vấn đề về một căn hộ đẹp, ấn tượng nhưng phải đầy tinh tế. Nét phóng khoáng, nhẹ nhàng bao trùm toàn bộ không gian nội thất căn hộ. Các Kiến trúc sư Hoàng Long đã khéo léo đặt những tone màu trung tính nhã nhặn bên cạnh sắc đen, tạo nên hiệu ứng ấn tượng cho bất cứ ai đặt chân vào ngôi nhà.

Cách phân chia không gian cũng tinh tế như chính cách chọn gam màu chủ đạo của gia chủ. Không rạch ròi cứng nhắc bằng cách sử dụng vách ngăn truyền thống, phòng khách chuyển tiếp sang phòng ăn chỉ nhẹ nhàng bằng một khoảng chân cầu thang. Bàn ăn được tiếp nối khu vực Bếp bởi sự thay đổi màu sơn tường. Ý tưởng dùng màu sơn tường phân chia không gian giúp ích rất nhiều cho việc tối ưu không gian, tạo cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều dù diện tích không hề thay đổi.

Chú trọng đầu tư nhiều cho phòng Bếp, Chúng tôi đã tận dụng tiềm lực mạnh mẽ của Công ty chuyên Sản xuất Thi công Tủ Bếp trực thuộc Hoàng Long nhằm tạo ra một không gian Bếp phù hợp nhất với thiết kế phần thô cũng như tổng thể phong cách chung của căn hộ Anh Ủy.

Nét hài hòa và tinh tế được thổi vào ngôi nhà một cách nhẹ nhàng và vô cùng ấn tượng. Điều gì đã khiến Hoàng Long nhận được sự tin tưởng của rất nhiều Chủ đầu tư lớn? Đó là chất lượng và năng lực mạnh mẽ! 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline