VĂN PHÒNG CÔNG TY ANNA SMILE


Những năm gần đây, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Một văn phòng đẹp, trang nhã và hiện đại không chỉ khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên mà còn tạo sự cuốn hút cho khách hàng và đối tác.


Anna Smile là một trong rất nhiều những dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại được Hoàng Long thực hiện. Phong cách chủ đạo của văn phòng này là những đường nét thiết kế tươi trẻ và hiện đại. Ánh sáng vàng nịnh mắt được bố trí ở khu vực quầy tiếp tân tăng sự ấm áp gần gũi khi khách đến. Ngược lại ở khu vực làm việc, ánh sáng trắng được bố trí vừa phải đủ để làm việc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe mắt, đồng thời làm không gian tươi sáng hơn.


Một điểm cần lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đó là tuyệt đối chú trọng đưa mảng xanh vào văn phòng. Hiểu rõ điều đó, các Kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một môi trường làm việc gần gũi với thiên nhiên cho văn phòng công ty Anna Smile. Cây xanh được đưa vào ở mọi ngóc ngánh làm không khí dịu mát trong lành. Mặt khác, sắc xanh cây cỏ sẽ giúp trung hòa sắc đỏ ấm của tổng thể văn phòng.

Sử dụng kính làm vách ngăn, Anna Smile tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm đáng kể năng lượng điện. Ngoài ra, không gian bên ngoài cửa kính còn là điểm dừng mắt đầy thư giãn cho nhân viên. Bàn ghế được sắp xếp hợp lý, gọn gàng làm không gian thông thoáng rộng rãi đạt đúng tiêu chí cần có trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Bạn đang có ý tưởng về một phương án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại độc đáo và khác biệt? Gọi cho Hoàng Long để chúng tôi đồng hành cùng bạn biến sự khác biệt ấy thành đặc biệt! 

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline