VĂN PHÒNG CÔNG TY MAXBOND


Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và ấn tượng thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi nhìn thấy MAXBOND!

Thanh lịch, sang trọng, nổi bật nhưng vẫn rất gần gũi, đó là những gì các Kiến trúc sư Hoàng Long chuyển tải vào MAXBOND để biến đây trở thành một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, đẳng cấp và sang trọng.

Để tạo nên một thiết kế nội thất văn phòng đẹp, yếu tố đầu tiên cần có chính là sự hài hòa trong tổng thể. Ngay từ khu vực tiếp khách, sự ấn tượng của không gian đã toát lên mạnh mẽ. Bộ sofa xám, được bày trí cùng ghế vuông màu vàng chanh nổi bật nối liền một phong cách với họa tiết trang trí trên tường.

Lựa chọn màu đen và các hình khối góc cạnh để làm điểm nhấn, MAXBOND đã vô cùng thành công khi khiến cho bất cứ ai bước vào văn phòng cũng đều dưng mắt đôi chút ở những họa tiết trang trí. Cây cỏ được tận dụng để làm sáng không gian, nhưng không quá rườm rà rối mắt. Chỉ đơn giản điểm xuyến một vài chậu sen đá nhỏ trên bàn đã đủ để tạo sự thư thái vui mắt cho nhân viên.

Tên công ty được khắc chìm hiệu ứng 3D thanh lịch trên tường. Sử dụng nhiều chi tiết gỗ sáng màu chính là giải pháp tối ưu khi lựa chọn kiểu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại này. Đồng thời cũng giúp Maxbond nhanh chóng bắt kịp xu hướng thiết kế mới.

Bạn có thấy một không gian làm việc hiện đại, tươi mới và thông thoáng mở ra cho Maxbond? Đó cũng chính là những tiêu chí mà đội ngũ Kiến trúc sư của Hoàng Long mong muốn gửi gắm vào những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp chúng tôi đảm nhận.

Mỗi không gian đều cần hài hòa giữa tiện ích và thẩm mỹ, chúng tôi luôn cam kết cho yếu tố đó được hoàn hảo nhất có thể.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG

 

 


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline