VĂN PHÒNG CÔNG TY HOA TRANG


Hoa Trang là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng lịch lãm và thanh thoát. Mọi thứ hài hòa trong từng đường nét, chất liệu, màu sắc cũng như phong cách bày trí tạo nên sự trang nhã cho công trình.

Văn phòng công ty được đặt trong một căn biệt thự khá đẹp, vì thế việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho phù hợp và đạt giá trị thẩm mỹ tối đa là vấn đề không quá khó khăn.

Để mọi thứ hài hòa với những gì sẵn có, các kiến trúc sư tại Công ty Thiết kế Thi công Nội thất Hoàng Long đã quyết định biến Hoa Trang thành một mẫu thiết kế thanh lịch, hiện đại.

Sự thanh lịch được thể hiện rõ qua những đường nét thanh thoát. Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng của Hoa Trang được truyền tải thông qua các chi tiết trang trí tối giản hết mức, loại bỏ yếu tố rườm rà, thay bằng sự nhẹ nhàng tươi sáng. Tuy nhiên, Phòng Giám đốc lại được bao phủ bởi tone nâu sáng đầy lịch lãm, uy nghiêm.

Ở nhiều phong cách khác nhau, việc thiết kế nội thất văn phòng sử dụng thảm lông để lót sàn cho khu vực tiếp khách thường rất được ưa chuộng. Thảm lông tạo cảm giác ấm áp, gần gũi nhưng vẫn toát lên nét sang trọng cho không gian tiếp khách của doanh nghiệp.

Sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi với máy tính, không một điểm dừng mắt nào tốt hơn sắc xanh cây cỏ. Do đó, cây xanh được đưa vào như những điểm nhấn tạo hiệu ứng chiều sâu đồng thời cũng là yếu tố thư giãn cho văn phòng làm việc của Hoa Trang.

Khu vực làm việc được sắp xếp gọn gàng, đơn giản, sử dụng những gam màu tươi sáng dễ chịu. Trong dự án thiết kế nội thất văn phòng này, Hoàng Long cũng khéo léo bố trí hệ thống đèn chiếu sáng thông minh cung cấp đầy đủ ánh sáng cho môi trường làm việc.

Một văn phòng làm việc đẹp sẽ tạo nguồn cảm hứng bất tận cho nhân viên, do đó ở mỗi dự án thiết kế văn phòng công ty chúng tôi đều luôn chăm chút và hết mình hoàn thiện để đóng góp vào thành công của Quý Công ty. Gọi ngay cho Công ty Thiết kế Thi công Nội thất Hoàng Long, tại sao không?

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline