VĂN PHÒNG CÔNG TY BOSCH


Dự án: Thiết kế Văn phòng Công ty Bosch
Địa chỉ: Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Bosch là một mẫu thiết kế văn phòng công ty mang phong cách pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Như một điểm giao thoa đầy ấn tượng, Bosch được Hoàng Long ghi dấu mạnh mẽ ngay từ phong cách thiết kế chủ đạo để toát lên tiềm lực về một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp.

Sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại đã tạo nên nét phá cách thú vị trong thiết kế văn phòng công ty Bosch. Chọn màu xám ghi và màu gỗ làm gam màu chủ đạo, nét phóng khoáng từ những gam màu trung tính giúp Bosch toát lên sự hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời chất liệu gỗ cùng những mảng tường thô, sàn gạch giả xi măng chính là nét cổ điển đầy quyến rũ cho văn phòng công ty Bosch.

Sự ấm cúng và thân thiện lan tỏa khắp công ty qua những chi tiết trang trí tranh treo tường nghệ thuật cổ điển. Nội thất đan xen giữa gam màu đen nổi bật trên nền tone gỗ sáng và tường trung tính. Sàn trải thảm giúp Bosch được cách âm tốt hơn, sạch sẽ và sang trọng. Khu vực phòng họp thiết kế đơn giản, gọn gàng và tiện nghi. Các chi tiết trần tường sàn hài hòa, chung ngôn ngữ thiết kế tạo nên một sự đồng nhất. Mảng xanh là yếu tố không bao giờ được phép quên cho văn phòng công ty hiện đại.

Do đó, Hoàng Long đã khéo léo bố trí những mảng xanh ở hầu khắp các khu vực để tạo không khí thoải mái và thân thiện với môi trường cho nhân viên công ty. Dự án thiết kế văn phòng công ty Bosch như một dấu gạch nối giữa hiện đại và truyền thống. Không quá bóng bẩy trau chuốt, cũng không quá thô mộc khô cứng,

Bosch như một điểm giao thoa giữa hai yếu tố, màu sắc cổ điển nhưng đường nét thiết kế lại hiện đại thời thượng làm nên một mẫu thiết kế văn phòng công ty thú vị đáng để tham khảo.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline