VĂN PHÒNG CÔNG TY 365


Dự án: Văn phòng Công ty 365
Địa chỉ: Nguyễn Quang Bích, Quận Tân Bình

 

365 là một mẫu thiết kế văn phòng làm việc mang phong cách độc đáo và riêng biệt. Đó là sự kết hợp của phong cách nhà xưởng Warehouse với những đường nét phóng khoáng đương đại đầy mạnh mẽ với những đường nét hiện đại bắt nhịp cùng xu hướng mới. Thiết kế văn phòng làm việc phóng khoáng sẽ mang đến sự năng động trẻ trung cho không gian, cũng như tạo hứng khởi để nhân viên làm việc hiệu quả.

Là một công ty vận chuyển, do đó việc thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách này hoàn toàn phù hợp để giúp 365 tạo được dấu ấn riêng biệt. Warehouse nguyên bản là phong cách lấy những mảng tường gạch thô làm yếu tố chủ đạo. Một phong cách hoàn toàn đi ngược với sự lung linh hào nhoáng đầy trau chuốt hiện đại quen thuộc. Nó mang chút gai góc và cảm giác “lạnh lùng”

Để ứng dụng kiểu thiết kế văn phòng làm việc này vào 365, Hoàng Long đã khéo léo vận dụng những yếu tố cơ bản đặc trưng nhất kết hợp cùng những đường nét hiện đại để tạo nên một văn phòng ấn tượng, không quá thô, không quá “lạnh” vừa đủ thoải mái cho nhân viên. Từng khu vực khác nhau truyền tải những khía cạnh khác nhau của phong cách. thiết kế nội thất văn phòng khác nhau nhưng tất cả vẫn kết nối để hòa thành tổng thể đồng nhất.

Điểm nhấn của kiểu thiết kế văn phòng làm việc này là việc sử dụng những mảng tường thô gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời việc thiết kế trần cao làm văn phòng làm việc đẹp và thông thoáng hơn. Khu vực phòng họp ấn tượng mạnh với bàn gỗ cùng tone với tường gạch nung thô, ghế xanh đậm và sàn gạch giả xi măng.

Đèn trần được bố trí hợp lý, đảm bảo không gian đầy đủ ánh sáng nhưng không gây chói mắt người nhìn. Cụm đèn lớn chính được tận dụng để làm yếu tố trang trí bằng những câu quote lồng ghép vào đèn.

Phòng Giám Đốc được thiết kế đơn giản và thanh lịch nhưng vẫn toát lên nét uy nghiêm và đẳng cấp. Tone màu đen bao phủ từ bàn ghế cho đến cửa ra vào, thảm trải sàn. Không gam màu nào kết hợp cùng tường thô tạo được sự quyền lực bằng màu đen.

Xem thêm một số hình ảnh khác của dự án tư vấn thiết kế văn phòng công ty 365 từ Hoàng Long:

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline