VĂN PHÒNG CÔNG TY MERAP GROUP


Dự án: Văn phòng Merap Group
Địa chỉ: Trần Thiện Chánh, Quận 10

Thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong cách đơn giản không phải là một chủ đề mới. Nhưng đối với một dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty quy mô 8 tầng lầu cùng yêu cầu phải tối giản và tinh tế hết mức thì tưởng như dễ mà lại không. Tuy nhiên, Hoàng Long đã khéo léo ứng dụng những nguyên tắc thiêt kế cơ bản để làm nên sự đơn giản tuyệt đối mà vẫn không hề gây nhàm chán cho văn phòng Merap Group.

Là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, Merap Group đặt tiêu chí con người lên hàng đầu. Đó là lý do để Chủ đầu tư đặt ra yêu cầu tối giản khi thiết kế nội thất văn phòng công ty với Hoàng Long. Sự đơn giản, tinh tế sẽ tạo cảm giác dễ chịu thư thái, nâng cao tinh thần làm việc cho toàn bộ nhân viên công ty.

Tone màu trắng được lựa chọn làm tone màu chủ đạo trong tổng thể thiết kế của Merap Group. Từng đường nét sang trọng hiện ra, đan xen giữa màu trắng và những gam màu trung tính nhẹ nhàng như nâu sữa, xám ghi…Các chi tiết trang trí thiên nhiên cũng được đưa vào tạo điểm nhấn, đồng thời giúp thanh lọc không khí tươi mát hơn.

Hệ thống kệ tủ và bàn ghế ở tầng 1 được thiết kế đồng bộ với tone màu trắng sữa. Tủ hồ sơ lớn vừa đạt yêu cầu chức năng làm nơi cất giữ tài liệu giấy tờ, vừa được tận dụng làm vách ngăn, phân chia không gian linh hoạt nhưng không quá cứng nhắc gây khó chịu tù túng.

Phần trần được thiết kế tỉ mỉ nhưng không kém phần trang nhã. Tranh trang trí tường đồng nhất từ các họa tiết cho đến màu sắc xanh tươi chủ đạo. Khi thiết kế nội thất văn phòng công ty Merap Group, Hoàng Long cũng đặc biệt bố trí hệ thống đèn chiếu sáng thông minh để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

8 tầng lầu không phải là một không gian nhỏ. Do đó, yếu tố bắt buộc trong thiết kế nội thất văn phòng công ty Merap Group là đảm bảo sự tinh tế và đơn giản mà không gây nhàm chán, Chúng tôi đã lên phương án tạo dựng nhiều phong cách riêng cho 8 không gian. Mỗi khu vực tầng lầu là một kiểu bày trí, sắp xếp theo motif khác nhau nhưng tất cả vẫn hướng đến yếu tố đơn giản nhất có thể.

Xem thêm hình ảnh chi tiết về dự án thiết kế nội thất văn phòng Merap Group đầy ấn tượng: Công ty Tư vấn Thiết kế Hoàng Long:

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline