VĂN PHÒNG CÔNG TY HILLEBRAND


Dự án: Văn phòng Công ty Hillebrand
Địa chỉ: Lê Lai, Quận 1

 

Hillebrand là một mẫu thiết kế văn phòng đẹp, theo trường phái thiết kế hiện đại và tinh giản của người Đức. Phong cách thiết kế Châu Âu dựa trên nền tảng phóng khoáng của các đường nét. Mọi chi tiết không chỉ đẹp mà còn cân đối, hài hòa, và đặc biệt luôn phải chú trọng vào công năng sử dụng.

Sử dụng những gam màu tươi sáng, lại đeo đuổi phong cách đơn giản không cầu kỳ, nếu chỉ tưởng tượng đơn thuần, người ta rất dễ lầm tưởng Hillerbrand sẽ trở thành một mẫu thiết kế văn phòng đơn điệu và lạnh lẽo. Nhưng khi bước vào thực tế, Hoàng Long đã khoác lên Hillebrand một lớp áo đẹp nhẹ nhàng và đầy cân bằng theo đúng phong cách trời Âu sang trọng.

Mặt khác, với diện tích sử dụng không quá lớn, việc thiết kế theo phong cách tối giản tránh quá nhiều yếu tố rườm rà không cần thiết còn giúp không gian được rộng rãi thoải mái hơn rất nhiều. Tuy thiết kế đơn giản nhưng các Kiến trúc sư đã nhấn nhá vài điểm để tránh đi sự đơn điệu. Các chi tiết đó có thể thấy ở thiết kế trần gợn sóng, một mảng tường dán giấy mô phỏng bê tông hay những họa tiết trên vách kính ngăn chia phòng họp.

Hilleband gần như gìn giữ trọn vẹn những đặc điểm của một văn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại. Tận dụng tối đa không gian, tạo cảm giác căn phòng lớn hơn so với thực tế của nó. Bố cục tiết giản tối đa và cân bằng, không gian mô phỏng hình học táo bạo, sử dụng màu sắc trung tính như trắng, xám cùng chất liệu sáng bóng.

Một số người cảm thấy phong cách hiện đại quá đơn giản, thô và có phần lạnh lẽo. Tuy nhiên khi được sắp xếp, bày trí hợp lý cũng như biết tạo điểm nhấn phù hợp thì đây lại là phong cách tuyệt vời để mang đến không khí thanh bình và tươi trẻ cho văn phòng công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline