VĂN PHÒNG CÔNG TY OKAMURA


Dự án: Văn phòng Công ty Okamura
Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Quận 1

Okamura là một kiểu thiết kế văn phòng hiện đại, trẻ trung và tinh gọn. Không khí văn phòng ngập tràn năng lượng và tươi mới bởi hai gam màu chủ đạo. Sắc xanh và sắc trắng phối trộn vào nhau tạo thành một bản hòa ca sống động cho toàn thể nhân viên công ty thêm hứng khởi làm việc.

Môi trường làm việc tươi mới, sinh động được thổi vào văn phòng công ty Okamura một cách khéo léo. Nằm trong một tòa nhà văn phòng thuộc trung tâm thành phố, Okamura mang chung những yếu tố bất lợi của loại hình “cao ốc văn phòng”.

Vấn đề thứ nhất là về diện tích, không gian không quá lớn thậm chí có phần nhỏ hẹp của Okamura là một bất lợi khá lớn khi chủ đầu tư mong muốn không gian thoáng đãng và thoải mái cho nhân viên của mình. Để giải quyết bài toán không gian, Hoàng Long chú trọng lựa chọn những gam màu tươi sáng, ngoài trắng và xanh lá là gam màu chủ đạo, tất cả nội thất khác từ bàn, ghế, tủ kê đều nương theo hai gam màu này vừa góp phần tạo điểm nhấn vừa đảm bảo tổng thể hài hòa tuyệt đối cho thẩm mỹ thiết kế văn phòng.

Vấn đề thứ hai cần chú trọng chính là ánh sáng. Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí thông minh, vừa đủ đảm bảo ánh sáng làm việc vừa được lắp đặt đầy thẩm mỹ gọn gàng và hiện đại. Cửa sổ cũng được tận dụng tối đa để mang về ánh sáng tự nhiên cùng rèm cửa kéo trắng linh hoạt và tiện dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đội ngũ Kiến trúc sư Hoàng Long đã đưa ra phương án đơn giản, tiện dụng cho việc sắp xếp nội thất Okamura. Từng dãy bàn được thiết kế vuông vức, thẳng hàng , không sử dụng nhiều chi tiết bo cong cầu kỳ để tiết giảm diện tích sử dụng nhằm tạo không gian thông thoáng cho văn phòng.

Okamura nhẹ nhàng và giản đơn như một bản hòa ca giữa hai sắc trắng – xanh. Tuy bám sát phong cách tinh gọn và ít chi tiết theo trường phái giản lược nhưng văn phòng không hề nhàm chán, do các kiến trúc sư đã làm chủ được các mảng màu đan xen vào nhau, vừa ấn tượng vừa giản dị nhưng không kém phần hiện đại.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline