VĂN PHÒNG CÔNG TY PYRAMID


Dự án: Văn phòng Công ty Pyramid
Địa chỉ: Cộng Hòa, Tân Bình

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng phong cách mở, hiện đại đầy tính đơn giản và tiện dụng là mong muốn của rất nhiều chủ đầu tư. Pyramid là một mẫu văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đem đến sự tươi mới đầy sức sống cho không gian làm việc của Công ty do Hoàng Long thực hiện.

Ứng dụng kiểu thiết kế văn phòng đa phong cách phảng phất hơi hướng Ai Cập cổ đại, văn phòng Pyramid hiện ra với những gam màu nổi bật và trẻ trung. Mỗi khu vực có cách bày trí riêng phù hợp công năng.

Xu hướng nội thất gỗ cũng nhanh chóng được Hoàng Long cập nhật vào Pyramid. Không giống như những mẫu văn phòng trong các tòa cao ốc khác, Pyramid thoải mái lựa chọn kiểu bàn uốn cong để vừa tạo được sự thoải mái cho nhân viên vừa làm văn phòng trở nên mềm mại và dễ chịu hơn. Khu vực phòng họp được thiết kế bằng nhiều họa tiết trang trí tạo ấn tượng mạnh.

Hệ thống đèn trần được lắp đặt tiện dụng và đầy tính nghệ thuật, đèn trần lớn tạo ấn tượng nhưng nguồn ánh sáng tỏa ra hợp lý, vừa đủ ánh sáng cho không gian làm việc, không quá chói mắt người nhìn. Phong cách mở được thể hiện đậm nét qua cách sử dụng những tấm kính trong suốt thay thế vách ngăn.

Kính không chỉ là yếu tố làm đẹp đơn thuần mà đó còn là vật liệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trung hòa không gian vốn dĩ cứng nhắc và nhàm chán của môi trường công sở. Một cái nhìn xuyên suốt đủ để bao quát cả không gian là một trải nghiệm thú vị. Dĩ nhiên, Pantry là khu vực không bao giờ có chỗ cho sự nhàm chán. Màu sắc trẻ trung bao phủ và làm bật lên không khí tươi vui.

Tính nghệ thuật gần như bao phủ khắp Pyramid, điều đó thật ra cũng không quá khó hiểu khi đây là một công ty phần mềm. Nghệ thuật chính là yếu tố song hành cùng sự sáng tạo, mỗi chi tiết đưa vào Pyramid Hoàng Long luôn chú trọng tuyệt đối vào giá trị sáng tạo sẽ đem đến cho mỗi nhân viên. Cũng như ở mỗi dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng, đẹp phải đi cùng chất lượng và sự tiện ích.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline