VĂN PHÒNG CÔNG TY CENERGY POWER


Dự án: Văn phòng Công ty Cenergy Power
Địa chỉ: Hoàng Sa, Quận 1

 

Là một dự án dành cho công ty tư vấn năng lượng sạch, các kiến trúc sư tại Hoàng Long chọn gam màu chủ đạo trắng – xanh cho toàn bộ phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc của Cenergy Power.

Đơn giản nhưng vẫn nổi bật, toàn bộ họa tiết trang trí là những đường kẻ ngang và dọc vừa có yếu tố thẩm mỹ vừa mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho không gian văn phòng làm việc. Đèn led được tận dụng tối đa ở khu vực Reception như một cách khéo léo gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi mới đặt chân đến Cenergy Power.

Không giữ khuông khổ nhẹ nhàng với sắc xanh dịu nhẹ, Cenergy chọn gam màu xanh neon nổi bật cho những tấm kính vách ngăn bàn làm việc như một sự phá cách độc đáo đầy nổi bật. Ghế cam, bàn trắng và vách kính neon là bộ ba màu sắc làm sáng bừng không gian làm việc của Cenergy Power.

Sự gọn gàng chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề không gian nhỏ hẹp. Bàn ghế được bố trí vừa đủ và gọn gàng nhất có thể, không gian trở nên rộng rãi thông thoáng hơn bao giờ hết. Cửa sổ được tận dụng tối đa để lấy ánh sáng tự nhiên, cùng hệ thống đèn trần linh hoạt đảm bảo ánh sáng đầy đủ.

Nổi bật đầy khác biệt hay đơn giản và tinh tế? Bạn chọn phong cách nào cho dự án thiết kế văn phòng công ty của mình? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng, Hoàng Long cam kết mọi dự án của bạn đều được chúng tôi hoàn thiện hoàn mỹ nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline