VĂN PHÒNG PETROLIMEX


Dự án: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Petrolimex
Diện tích: 650m2
Địa chỉ: Đường D2, Khu Công nghệ cao, Quận 9

Petrolimex là một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Nằm trong một tòa nhà riêng biệt, cùng ưu thế diện tích mặt sàn lớn, Petrolimex được thiết kế với đầy đủ không gian chức năng cần thiết cho một văn phòng tối ưu.

Lựa chọn tone màu trắng làm gam màu chủ đạo, không gian văn phòng toát lên sự thanh lịch, tươi sáng và sang trọng. Đây cũng là gam màu được ưa chuộng khi lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng hiện đại. Chất liệu gỗ sậm màu luôn là “best choice” để mang đến nét lịch lãm, khẳng định sự vững mạnh của doanh nghiệp. Ngoài 2 tone màu trên, sự điểm xuyến của những chi tiết xanh dương đồng điệu cùng màu sắc của logo Petrolimex tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế cho tổng thể văn phòng.

Với diện tích lên đến gần 650 mét vuông, 3 mặt sàn - các Kiến trúc sư Hoàng Long đã tận dụng tối đa không gian đầy ưu thế này để biến văn phòng Petrolimex thành một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại với nhiều khu vực chức năng tương ứng thích hợp nhất.

Không gian làm việc được bố trí đơn giản và tiện dụng, vách ngăn kính giúp đảm bảo không gian riêng tư để làm việc hiệu quả hơn. Hệ thống kệ tủ được chú trọng đầu tư để đảm bảo không gian lưu trữ tốt nhất cho công việc. Phòng họp đẳng cấp với sự bao phủ của gam màu gỗ sậm màu , thảm trải sàn giúp tăng khả năng cách âm, cùng tranh treo tường phong cách cổ điển.

Không giống những văn phòng nằm trong những tòa nhà ở trung tâm thành phố, thường tối giản hóa khu vực pantry, ngược lại, Petrolimex được chúng tôi vô cùng chú trọng đầu tư vào không gian này. Tuy mang phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, nhưng ở Petrolimex không hề bị lược bỏ những không gian mềm. Vì chúng tôi hiểu rằng, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi găn bó suốt 8 tiếng của những con người đang đồng hành cùng doanh nghiệp - sự thoải mái phải được đặt lên hàng đầu.

Có thể nói tuy Petrolimex là một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại nhưng vẫn giữ một số nét truyền thống nhất định. Việc phân chia không gian rõ rệt không chỉ tạo nên một hệ thống phân vùng chức năng rõ ràng nhằm dễ kiểm soát mà còn tạo nên môi trường làm việc riêng tư, nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên. Mặt khác việc tận dụng tiềm lực mạnh mẽ từ Nhà máy Sản xuất Đồ gỗ Nội thất riêng từ Hoàng Long, Petrolimex đã tiết kiệm được tương đối chi phí để hoàn thiện nội thất gỗ mà vẫn đảm bảo sự chỉn chu toàn diện.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline