CĂN HỘ VISTA VERDE - ANH HÀ


Dự án: Căn hộ Vista Verde
Diện tích: 89m2
Mức đầu tư: Phần thô 450 triệu - Nội thất 250 triệu
Chủ đầu tư: Anh Hà

“Vista Verde – Anh Hà” là một dự án thiết kế thi công căn hộ chung cư với mức đầu tư vừa phải, thực hiện trong 3 tuần bởi đội ngũ Hoàng Long. Kinh phí trọn gói được anh Hà đầu tư là 700 triệu, trong đó 450 triệu hoàn thiện phần thô và 250 triệu cho toàn bộ nội thất.

Chỉ với 89m2 sử dụng, được phân chia cho không gian 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ăn và 2 toilet - việc thiết kế thi công căn hộ chung cư này sao cho tối ưu không gian nhất là vấn đề vô cùng cần thiết. Do đó, phương án cuối cùng được thống nhất  chính là bố trí nối dài khu vực phòng ăn - bếp - và phòng khách. Vừa tận dụng được không gian, vừa tạo không khí gần gũi ấm cúng cho căn hộ.

Mặt khác, việc sử dụng chất liệu gương sáng bóng ốp vách cùng nhiều chi tiết kim loại gam màu "rose gold" thời thượng, kết hợp cùng chất liệu gỗ có độ bóng cũng giúp đánh lừa thị giác, tạo nên không gian rộng rãi, tươi sáng. Đổi lại, sàn gỗ và các chi tiết nội thất như tủ, giường, kệ, bàn, ghế... đều được bao phủ bởi gam màu nâu trầm nhằm cân bằng tổng thể thiết kế.

Phòng ngủ Master được thiết kế trang nhã và tinh tế, cửa sổ lớn mở ra không gian rộng bên ngoài. Phòng ngủ baby lại  sử dụng gam màu xanh lam tươi mát, trẻ trung, tủ kệ được thiết kế riêng, độc đáo và tạo hứng thú cho sự phát triển sáng tạo của chủ nhân nhỏ tuổi của căn phòng.

Một vấn đề quan tâm của hầu hết các chủ đầu tư khi thiết kế thi công căn hộ chung cư nói riêng và tất cả những dự án thiết kế thi công khác nói chung, đó là "Thực tế và phối cảnh 3D khác nhau như thế nào?". Chúng tôi sẽ giải quyết vần đề này giúp bạn bằng những hình ảnh thực tế hoàn thiện mỗi dự án:

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline