NHÀ PHỐ ANH HOÀNG


Dự án: Thiết kế Thi công Nhà Phố Anh Hoàng
Địa chỉ: Đặng Văn Ngữ - Quận Phú Nhuận
Diện tích: 110m2
Mức đầu tư: 1 tỷ 036 triệu
Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Với diện tích 110m2, dự án thiết kế thi công nhà phố này đã hoàn thành xuất sắc việc đem tới một không gian sống sang trọng, tiện nghi và thoải mái cho Chủ đầu tư.

Kinh phí cho việc hoàn thiện cơ bản và nội thất được anh Hoàng đầu tư là 1 tỷ 036 triệu cho nhà phố 2 Phòng ngủ, 1 Phòng khách, 2 Toilet, 1 Bếp, 1 Phòng ăn và 1 Phòng đọc sách. Bắt nhịp theo xu hướng thiết kế thi công nhà phố chung những năm gần đây, các Kiến trúc sư Hoàng Long đã biến hóa nhà phố Anh Hoàng thành một không gian mới mẻ với những gam màu tươi sáng.

 

Không gian trải dài từ cổng đến Phòng khách, Bếp và Phòng ăn mà không có bất cứ chi tiết tường xây nào ngăn cách ngoài một cửa kính trong suốt phân chia khu nhà ở và khu vực để xe. Việc thiết kế theo phong cách mở sẽ giúp ngôi nhà có chiều sâu, rộng rãi và thông thoáng tốt hơn. Mảng xanh được khéo léo đan xen vào khu vực để xe và tủ giày cũng giúp ngôi nhà trông bớt nhàm chán cũng như gần gũi hơn với thiên nhiên, bắt kịp xu hướng xanh của Thế Giới.

Phòng khách bày trí đơn giản, trang nhã và tiện dụng với những chi tiết nội thất cơ bản cần có.

Không quá khó hiểu khi trong dự án thiết kế thi công nhà phố này, sự xuất hiện của nội thất gỗ gần như chiếm hết 80% các chi tiết nội thất. Gỗ là chất liệu không bao giờ lỗi thời trong mỗi ngôi nhà, dù theo đuổi bất kỳ phong cách nào, chất liệu này cũng luôn là sợi dây đảm bảo thẩm mỹ vững chắc nhất cho không gian sống của bạn.

Phòng ăn và Bếp vẫn giữ chung tinh thần "tươi sáng và trang nhã" của dự án thiết kế thi công nhà phố này. Tone màu trắng được bao phủ khắp không gian, kết hợp cùng sắc xanh patel tươi mát giúp trung hòa hơi nóng của Bếp, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Trái lại, khu vực phòng ngủ được thiết kế ấm cúng với gam màu nâu làm chủ đạo. Sự biến hóa của sắc nâu từ đậm đến nhạt tạo nên một không khí ấm cúng và thư thái cho khu vực nghỉ ngơi của gia chủ.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline