VĂN PHÒNG PHAN VŨ


Thiết kế thi công nội thất văn phòng Phan Vũ là một dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng lớn. Với tổng diện tích lên đến 1500 mét vuông, văn phòng nằm trọn vẹn trong một tòa nhà 7 tầng, 1 tầng hầm và 1 tầng thượng.

Diện tích lớn tạo điều kiện hoàn hảo cho Phan Vũ ứng dụng kiểu thiết kế văn phòng mang hơi hướng truyền thống bằng không gian hoàn hảo đầy đẳng cấp.

Sự khép kín trong phân chia các khu vực, kết hợp cùng nội thất nhiều chi tiết gỗ, kính đã góp phần tạo cho Phan Vũ một lớp áo chỉn chu và hoàn mỹ.

 Xuyên suốt phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng Phan Vũ là tone nâu trầm chủ đạo. Từng đường nét gỗ hiện lên, trầm ấm thể hiện sự vững mạnh của thương hiệu. Chất liệu gỗ bao phủ toàn bộ nội thất, Phan Vũ toát lên một hơi thở truyền thống đậm nét cho bất cứ ai khi đặt chân vào, từ phòng Giám đốc, Phòng họp cho đến khu vực tiếp khách hay sàn gỗ.

Không gian làm việc ở Phan vũ được nhấn thêm bằng sắc xanh dương dịu mát nhằm cân bằng lại sắc nâu trầm có ở khắp mọi nơi. Chính sự hợp lý của màu sắc trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng này, mà Phan Vũ không hề có chút nặng nề nào dù khắp nơi bao phủ bởi gỗ.

Hệ thống trần tường sàn được hoàn thiện ở mức tối đa. Thiết bị chiếu sáng được bố trí thông minh, hợp lý, đảm bảo ánh sáng đầy đủ nhưng vẫn đạt yếu tố thẩm mỹ tối đa cho văn phòng.

Với mức đầu tư lớn đi kèm yêu cầu hoàn thiện cao, Hoàng Long đã biến Phan Vũ trở thành một trong dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng đầy sang trọng và đẳng cấp.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline