VĂN PHÒNG INTERSHOP


Dự án: Văn phòng Intershop
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà HAG 7/1 Thành Thái
Diện tích: 86m2
Mức đầu tư: 200 triệu

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ là một bài toán khó mà không phải bất cứ đơn vị tư vấn thiết kế nào cũng thể giải quyết tối ưu được cho Chủ đầu tư. Nếu bạn đang tìm một mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ để tham khảo thì Intershop là một gợi ý đáng lưu tâm.

Đặc tính chung của văn phòng hiện đại là diện tích không lớn. Do vậy, khi nhận dự án Intershop, Chúng tôi hiểu rằng việc đầu tiên cần cẩn trọng thực hiện chính là làm sao đảm bảo hiệu quả công năng tốt nhất mà vẫn đạt yếu tố thẩm mỹ tối đa cho dự án thiết kế nội thất văn phòng nhỏ này.

Nằm trong một tòa nhà Văn phòng, diện tích sàn chỉ vào khoảng 86m2, Intershop được bố trí layout khéo léo với mục đích tận dụng tối đa không gian. Phong cách thiết kế mở là phong cách an toàn và hợp lý nhất khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ.

Quầy lễ tân nối liền với khu vực làm việc. Mặc khác, để đảm bảo không gian riêng tư khi cần thiết, Intershop được bố trí vách ngăn kính để tách biệt khu vực phòng họp, phòng Giám đốc.

Yếu tố trang trí cầu kỳ không phải là giải pháp tốt khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ. Do đó, Chúng tôi chỉ tận dụng những vách ngăn kính và tường để tạo những chi tiết trang trí nhẹ nhàng đồng thời lắp đặt hệ tủ hộ sơ treo nhằm tiết kiệm diện tích cho văn phòng tối đa.

Cửa sổ kính lớn, hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý, sàn trải thảm cùng những chi tiết xanh đan xen cũng là những yếu tố nhỏ góp phần làm nên thành công của dự án Intershop.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline