VĂN PHÒNG HUTTONS


Dự án: Văn phòng Huttons
Địa chỉ: Tòa nhà Ha Phan, Quận 1
Diện tích: 200 m2
Mức đầu tư: 135 Triệu

Huttons là một dự án tư vấn thiết kế văn phòng tphcm được Hoàng Long hoàn thiện trong năm 2017. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tổng diện tích sử dụng 200m2 và mức đầu tư cho hoàn thiện nội thất là 135 triệu.

Hơi hướng thiết kế của Husttons phảng phất phong cách thiết kế chú trọng tính sáng tạo của các văn phòng phương Tây, cụ thể ở đây là Mỹ. Đường nét thiết kế ứng dụng kính, hệ thống đèn bắt sáng và các mảng màu tươi tắn cùng cách bố trí không gian mở, phóng khoáng, tự do. Phong cách thiết kế này không quá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng không phải bất cứ đơn vị tư vấn thiết kế văn phòng tphcm nào cũng có thể hoàn thiện tốt với chi phí hợp lý.

Sử dụng chính 2 sắc màu của Logo doanh nghiệp làm gam màu chủ đạo cho văn phòng. Toàn bộ không gian Husttons là một bản hòa ca của sắc cam tươi tắn và sắc xanh hiện đại. Đây là hai tone màu tưởng chừng đối lập với nhau nhưng thực tế khi kết hợp lại sẽ trở thành một tổng thể hài hòa và ấn tượng.

Husttons thiên về yếu tố phóng khoáng, sáng tạo cho nhân viên hơn là một văn phòng khô khan cứng nhắc. Tỉ lệ giữa phần nội thất cơ bản phục vụ cho công việc (bàn ghế, tủ, quầy, kệ hồ sơ…) gần như tương đương với các yếu tố phụ trang trí thêm (kệ trang trí, kệ đặt cúp giải thưởng, khung tranh…). Sắc màu tươi tắn, phong cách hiện đại, ứng dụng tốt đường lối thiết kế mới mẻ, chi phí hợp lý… Tất cả tạo nên sự thành công của dự án thi công cũng như tư vấn thiết kế văn phòng tphcm của chúng tôi.

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline