BIỆT THỰ THE PRINCE RESIDENCE


Dự án: The Prince Residence
Địa chỉ: Nguyễn văn Trỗi- Quận Phú Nhuận
Chủ đầu tư: Chị Trúc

Prince Residence trở thành một mẫu thiết kế biệt thự đẹp, vô cùng ấn tượng dưới sự tư vấn thiết kế của Đội ngũ Kiến trúc sư Hoàng Long, và ý thức thẩm mỹ hiện đại bắt kịp xu hướng của Chủ đầu tư.

Sự ấm áp lan toả từ mọi góc nhà. Dường như mọi vật thể trong ngôi nhà đều liên kết chặt chẽ với nhau và cùng mang đến hơi ấm chan hòa, dễ chịu cho gia chủ. Màu vàng tươi không phải là một gam màu nhã nhặn và dễ kết hợp, tuy nhiên như bạn đã thấy ở Prince Residence, sắc vàng nổi bật – đối lập nhưng chỉ vừa đủ ấn tượng chứ không hề gây khó chịu.

Gia chủ đã đầu tư một hệ thống Bếp – Phòng ăn vô cùng hiện đại và sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Bàn ăn gia đình nhỏ, đơn giản cùng kệ tủ bếp gỗ lớn rộng rãi giúp thuận hiện hơn rất nhiều khi nấu nướng.

Thoạt nhìn chúng ta có thể sẽ lầm tưởng đây thật sự là một mẫu thiết kế phòng ngủ không thể đơn giản hơn. Chỉ có mỗi giường ngủ, ghế và bàn nhỏ để vừa vặn vài ba quyển sách? Nhưng không, ý nghĩ đó sẽ nhanh chóng bị đập tan khi bạn nhìn thấy hệ thống kệ tủ trong phòng – không khác gì mấy một walk-in Closet thu nhỏ.

Mỗi không gian nhà ở dù lớn hay nhỏ đều rất cần một phong cách thiết kế chuyên biệt, phù hợp mà đôi khi gia chủ sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu để biến ngôi nhà thật sự ấn tượng và tiện dụng cho chính mình. Đó là lý do bạn cần một đội ngũ Kiến trúc sư tư vấn và thực hiện ý tưởng của bạn hoàn hảo nhất!

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG

 


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline