VĂN PHÒNG SDI


Địa chỉ: Cao Thắng, Quận 10
Diện tích: 84m2
Mức đầu tư: 430 triệu

SDI là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo đuổi phong cách hiện đại. Nằm ở khu vực Trung tâm quận 10, SDI mang hơi hướng trẻ trung, phóng khoáng nhưng không kém phần tiện nghi và ấn tượng.

HÌNH 3D

Sử dụng gam màu chủ đạo là những màu trung tính, nhẹ nhàng, tổng thể thiết kế nội thất văn phòng SDI tràn ngập sự tươi sáng, dịu mắt. Tone xám xi măng kết hợp cùng 2 màu cơ bản trắng – đen. Bàn ghế  sử dụng gỗ công nghiệp sáng màu, sắp xếp vuông vức, gọn gàng.

Để tạo điểm nhấn và cân bằng lại không gian, SDI được khéo léo bố trí hệ thống trần tường sàn ấn tượng. Trần cao thông thoáng, đèn thả nhấn màu xanh lá tươi tắn, nổi bật, sàn gỗ sậm màu… Tất cả hòa vào nhau tạo nên một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đậm chất hiện đại.

SDI không sử dụng nhiều chi tiết trang trí rườm rà. Với diện tích chỉ khoảng 84m2, giải pháp tối ưu nhất là trang trí các mảng tường trống bằng những câu Quote nghệ thuật và giấy dán tường. Ấn tượng – tiết kiệm chi phí và không mất nhiều diện tích. Ngoài ra, việc tận dụng kệ tủ hồ sơ làm vách ngăn giữa các không gian cũng là 1 giải pháp tận dụng tuyệt vời trong thiết kế nội thất văn phòng.


Khu vực làm việc được bố trí theo kiểu không gian mở, nối liền với nhau, tạo sự kết nối và thoải mái trong giao tiếp cũng như trao đổi công việc. Tuy nhiên, bất lợi của kiểu thiết kế nội thất văn phòng mở là không có không gian riêng tư yên tĩnh khi cần tập trung. Do đó, phòng họp được thiết kế vừa là nơi họp hành vừa là không gian yên tĩnh để tập trung làm việc khi cần thiết cho nhân viên.

HÌNH THỰC TẾ

 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline