VĂN PHÒNG KHÔN LINH


Địa chỉ: Đường Tên Lửa, Quận Bình Tân
Diện tích: 320m2
Ngân sách: 500 triệu
Hạng mục: Fit-out và Fur

Với những văn phòng có diện tích từ 250m2 trở lên chúng tôi có thể đưa ra nhiều ý tưởng không gian cho thiết kế nội thất văn phòng mà vẫn mang vẻ đẹp của sự đơn giản, trang trọng, phù hợp với môi trường công sở hiện đại .Với một diện tích như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế văn phòng đủ các tiện ích cơ bản nhất hiện nay: phòng họp, khu vực làm việc chung,khu vực nghỉ ngơi của nhân viên, khu vực tiếp khách…

Giữa năm 2018 , chúng tôi đã thiết kế nội thất văn phòng Khôn Linh - một dạng công trình văn phòng có diện tích trung bình gồm ba tầng lầu nằm trong tòa nhà ở vị trí khu Tên Lửa , Bình Tân

Đầu tiên, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã lên kế hoạch, ý tưởng, phân chia phù hợp hơn vì chủ đầu tư có mục đích cho thuê văn phòng. Để Thiết kế nội thất văn phòng đẹp đúng như mục đích ban đầu của chủ đầu tư, các thợ thủ công chúng tôi đã chia thông minh các khu vực thành ba tầng riêng biệt và có nhà vệ sinh từng tầng khác nhau và dãy cửa sổ kính cùng một view hướng khu dân cư đông đúc tạo không khí nhộn nhịp, sôi động hơn cho nhân viên trong công việc. Ba tầng gần đều có chung một tông trắng – gỗ chút điểm nhấn họa tiết trang trí chữ xanh lá trên tường và kính, các kiểu bàn ghế đều tương tự đều có các hộc tủ nhỏ liên kết với bàn phía trên là các vách kính hiện đại ngăn từng vị trí ngồi của mỗi nhân viên. Hệ thống đèn LED âm trần chạy dọc theo các bàn làm việc để thêm ánh sáng khi cần thiết tăng vẻ trẻ trung tôn thêm phong cách Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại hơn.

Tầng 1 là hai khu làm việc không gian mở hoàn toàn ở giữa là lối cầu thang bộ, khu vực thang máy và nhà vệ sinh. Màu sắc được phối đơn giản với nền trắng cùa gạch,trần, tường – điểm tông gỗ từ bàn, ghế, tủ và sắc xanh lá trẻ trung của dòng chữ tiếng anh vừa để trang trí vừa có ý nghĩa cổ vũ, tạo động lực và giảm căng thẳng cho nhân viên khi làm việc. Cây xanh và tranh phong thủy được đặt theo vị trí theo mong muốn của nhà đầu tư vừa cầu mong những điều tốt lành may mắn vừa tạo thêm điểm thu hút,giúp không gian văn phòng xanh hơn, thoáng đãng hơn.

Tầng 2 là kiểu Thiết kế nội thất văn phòng tổ hợp bao gồm khu vực phòng làm việc riêng, khu vực tiếp khách. Theo đó, chúng tôi chia tầng 2 làm đôi, ngăn ở giữa là cầu thang bộ. Một bên là khu vực làm việc chung của nhân viên, một bên là khu vực phòng làm việc riêng và một phòng họp cỡ trung. Tương tự tầng 1, tầng 2 cũng được pha trộn màu trắng cùa trần – tường với xanh lá của cây xanh,chữ tiếng anh trang trí. Khác biệt lớn nhất so với tầng 1 có lẽ là đưa thảm vào tầng 2 để tăng gam trầm và thể thệ sự sang trọng hơn. Hàng đèn LED âm trần vừa làm tăng ánh sáng vừa đẩy cao tính thẩm mỹ cho khu vực tầng 2. Bên cạnh đó, tất cả các bàn làm việc, bàn họp đều đối diện một cửa sổ khác nhau để lấy ánh sáng tự nhiên trực tiếp, giúp bảo vệ đôi mắt của các nhân viên khi làm việc và tiết kiệm năng lượng điện cho công ty.

Tầng 3 là một trong những mẫu Thiết kế nội thất văn phòng đẹp trong nằm 2018 của công ty Hoàng Long. Vì đây là tầng trên cùng của tòa nhà nên Tầng 3 có nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo cho đội ngũ thiết kế của Hoàng Long. Chính vì điều này nên tầng 3 được thiết kế hoàn toàn khác so với hai tầng còn lại,hầu hết các vách tường trắng đều được thay bằng kính. Xung quanh các góc ngoài được trang trí bằng bệ cây xanh và background cây leo đầy sáng tạo để gia giảm các gam tối đặc trưng như sàn gỗ, rèm cửa sổ màu xám. Một góc lan can trống trải chúng tôi đã thêm hai bộ bàn ghế gỗ hướng nhìn có view đẹp vừa có mục đích trang trí vừa có thể là nơi nhân viên uống café, trà buổi trưa cùng nhau hoặc thư giãn sau một ngày mệt mỏi.Trong thiết kế nội thất văn phòng công ty tầng 3 , chúng tôi chú trọng không gian cho các cuộc họp ,nơi thể hiện hiệu quả công việc của công ty. Không gian cho những cuộc hội họp vừa trong không khí thân mật, chuyên nghiệp.Các nhân viên và Sếp cần không gian chung tốt để giao tiếp, trao đổi thông tin, và là nơi thể hiện các quyết định rõ ràng.

Ba tầng gần như là ba sắc màu khác nhau nhưng bố cục vẫn hài hòa,vẫn có nét chung nhất định được bố trí công năng khoa học và hoàn toàn tối ưu theo ý thích của chủ đầu tư. Tuy mỗi tầng là một kiểu thiết kế khác biệt nhưng đều là các mẫu thiết kế đơn giản  được nhiều công ty yêu thích và lựa chọn phù hợp với khối văn phòng của nhiều ngành nghề doanh nghiệp khác nhau, đúng như tiêu chí của chủ đầu tư là người cho thuê văn phòng.

Đối với Thiết kế văn phòng làm việc, đội ngũ KTS của Hoàng Long luôn đặt vấn đề nguồn ánh sáng và giải pháp không khí tươi tự nhiên lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rõ các yếu tố như ánh sáng mặt trời, gió, cây xanh,… không những làm không gian phòng trở nên tươi sáng mà còn giúp nhân viên dễ chịu, tăng hiệu suất làm việc, giảm căng thẳng và có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc hơn.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline