CĂN HỘ GALAXY 9


Dự án: Galaxy 9
Địa chỉ: Nguyễn Khoái – Quận 4
Chủ đầu tư: Chị Mai

 

Galaxy 9 là một mẫu thiết kế căn hộ diện tích nhỏ, phong cách năng động và đầy tươi sáng.

Diện tích thiết kế của Galaxy 9 tương đối nhỏ hẹp. Do đó, các Kiến trúc sư đã tư vấn với Chủ đầu tư một giải pháp an toàn tuyệt đối. Đó là thiết kế nối dài toàn bộ không gian mà không sử dụng vách ngăn phân chia từng khu chức năng.

Khu vực Bếp nấu, bàn ăn được thiết kế liền kề với Phòng khách. Tận dụng đối đa ánh sáng tự nhiên để làm căn hộ trở nên thoáng đãng hơn. Hai yếu tố khác góp phần cải thiện đáng kể cảm giác chật hẹp cho không gian ngôi nhà đó chính là màu sắc và đồ nội thất. Lựa chọn những gam màu mát dịu và trầm chính là giải pháp hợp lý. Đồng thời, gần như tất cả đồ nội thất đều có chung phong cách là nhỏ gọn – tiện dụng. Hiện đại, gọn gàng và ngăn nắp…

Khu vực phòng ngủ được bố trí vừa vặn những yếu tố cần thiết như: giường, đèn, tivi, và một dãy kệ nhỏ vừa có tác dụng trang trí vừa làm kệ sách, để vật dụng. Mọi thứ đều được sắp xếp hài hòa và đầy thẩm mỹ. Đó chính là lý do Galaxy 9 trở thành một căn hộ tuyệt vời dù đây là một mẫu thiết kế căn hộ diện tích nhỏ nhưng vẫn tiện dụng và đẹp.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


Dự Án Liên Quan

Các dự án khác được thiết kế và thi công tại Hoàng Long
messenger
zalo
hotline