4 KIỂU VĂN PHÒNG LÀM VIỆC THU HÚT 2018


Ngày nay, việc thiết kế văn phòng ngày càng đa dạng và có nhiều lựa chọn về phong cách và ý tưởng cho chủ doanh nghiệp. Cũng chính bởi sự đa dạng ấy, đôi khi bạn sẽ rất khó khăn để lựa chọn cho mình một phong cách cụ thể. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn điểm qua một số các kiểu văn phòng làm việc cơ bản, đang thịnh hành. Từ đó, sẽ giúp bạn có thể tìm được ý tưởng tốt nhất để thiết kế văn phòng công ty:

               1. Văn phòng đơn giản

Một trong các kiểu văn phòng làm việc được yêu thích nhất là kiểu thiết kế văn phòng đơn giản. Chủ trương đem sự thanh lịch và giản dị vào không gian văn phòng, phong cách đơn giản đặc biệt bám sát những tone màu sáng, trang nhã như trắng, xám ghi, màu be, các tone màu patel ngọt ngào. Đồng thời không có sự xuất hiện quá nhiều những chi tiết trang trí, không có các đường nét bo cong, uốn lượn. Thay vào đó là các chi tiết là đường thẳng, ít nội thất, ánh sáng ngập tràn. Mỗi sự xuất hiện của một chi tiết nội thất là một sự hữu dụng, không có bất cứ thứ gì dư thừa, không có bất cứ yếu tố nào rườm rà rối rắm.

 

               2. Văn phòng truyền thống

Xen lẫn giữa các kiểu thiết kế văn phòng làm việc mới mẻ, văn phòng truyền thống vẫn được tương đối nhiều những nhà lãnh đạo yêu thích. Nói một cách chính xác, văn phòng truyền thống có nét tương đồng với kiểu thiết kế văn phòng đơn giản, nội thất vừa đủ, ít chi tiết trang trí uốn lượn. Nhưng ngược lại, những nhà lãnh đạo ưa chuộng kiểu văn phòng truyền thống thường lựa chọn những tone màu trầm như nâu, đen, các tone gỗ sậm màu để làm màu sắc chủ đạo. Đồng thời kết hợp gỗ với chất liệu inox sáng bóng tăng tính sang trọng, các tủ kệ của được sắp xếp đơn thuần theo dạng chữ L hoặc I, không cầu kỳ quá nhiều.

 

               2. Văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại thường sử dụng chất liệu kính, nhôm, inox sáng màu và các vật liệu có độ bóng sáng cao. Ngoài ra, lối thiết kế thông thoáng với không gian mở, nhiều tiện ích, đầu tư thêm nhiều khu vực mềm cũng là những đặc điểm nổi bật của văn phòng hiện đại so với các kiểu thiết kế văn phòng làm việc khác.

               4. Văn phòng nghệ thuật

Trong các kiểu văn phòng làm việc, văn phòng nghệ thuật là kiểu thiết kế văn phòng cho phép bạn tự do sáng tạo nhất. Lựa chọn một phong cách nghệ thuật yêu thích và phát triển ý tưởng theo đó hoặc chỉ đơn giản là đem sự ngẫu hứng vào không gian văn phòng của bạn để làm nên nghệ thuật. Tự do chính là nghệ thuật.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


TIN TỨC KHÁC

messenger
zalo
hotline