4 KIỂU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THEO XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI


1. Module di động

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại rất ưa chuộng hình thức Module di động. Hình thức này sẽ đảm bảo cho nhân viên của bạn có đầy đủ không gian làm việc riêng tư nhưng vẫn dễ dàng trao đổi khi cần thiết.

2. Vách ngăn biến hóa

Thay vì sử dụng những bức tường cố định, việc phân chia không gian bằng cửa kéo, cửa lùa có thể tạo nên sự biến hóa đa dạng cho không gian. Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại với vách ngăn biến hóa là một ý tưởng tuyệt vời, khi cửa đóng kín sẽ tạo thành không gian phòng họp yên tĩnh, mở hết cửa có thể nới rộng không gian thành một khoảng lớn thuận tiện tổ chức tiệc.

3. Văn phòng Hitech

Hitech đang dần được ứng dụng rộng rãi và trở thành xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại. Văn phòng Hitech là kiểu văn phòng được thiết kế với ánh sáng rực rỡ và kết hợp công nghệ vào từng ngóc ngách để đem đến sự tiện nghi cao nhất. Vật liệu tân tiến đi cùng kiểu thiết kế hình dạng khối thẳng, bề mặt phẳng, sáng bóng giúp tạo cảm giác hiện đại, sang trọng. Tuy đây là mô hình thiết kế văn phòng xa rời với thiên nhiên và đậm chất nhân tạo nhất nhưng đổi lại nó sẽ đạt được tiêu chí cách âm vô cùng tốt.

4. Văn phòng tổ ong

Đây là kiểu thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại, cách tân và phá vỡ hoàn toàn lối thiết kế truyền thống. Ý tưởng cho mẫu thiết kế này là “cắt nhỏ không gian ra một cách tối đa có thể”, rất thích hợp cho vị trí của những quản đốc, chuyền trưởng tại các công xưởng, nhà máy lớn.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


TIN TỨC KHÁC

messenger
zalo
hotline