3 XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG 2018


Đừng cố chạy theo xu hướng nhưng cũng đừng bỏ lỡ những xu hướng mới nhất, vì biết đâu những xu hướng ấy sẽ truyền cảm hứng cho bạn sáng tạo ra những điều mới mẻ tuyệt vời hơn! 3 xu hướng thiết kế văn phòng 2018 dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn để tìm ra những ý tưởng độc đáo cho văn phòng của mình:

1. Eco Office

Khái niệm Eco không phải là khái niệm quá mới mẻ trong thiết kế nội thất văn phòng, nhất là khi xã hội hiện đại dần đề cao nhận thức về môi trường. Văn phòng làm việc không chỉ là nơi độc tôn của bàn ghế cứng nhắc, tủ kệ thô ráp mà chính sự kết nối với không gian bên ngoài, sự hài hòa giữa yếu tố con người và thiên nhiên, môi trường sẽ tạo nên không gian làm việc lý tưởng.

Các thảm thực vật sinh động, ánh sáng tự nhiên, gió trời…tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên sự thú vị cho một không gian tưởng chừng đầy áp lực và khô khan. Mặt khác, việc tận dụng những gì tự nhiên sẵn có cũng góp phần giải quyết bài toán tiết kiệm năng lượng cho công ty của bạn hiệu quả.

2. Không gian thoải mái

Thoải mái không chỉ là yếu tố gói gọn trong xu hướng thiết kế văn phòng 2018, mà đó còn là yếu tố cần thiết quan trọng. Tuy nhiên, vì đặc tính của kiểu thiết kế không gian thoải mái là sự gần gũi và thân thiện hết mức, do đó không gian làm việc của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng từ xung quanh khiến họ mất tập trung, bị phiền nhiễu, căng thẳng bởi các tiếng ồn.

Để giải quyết vấn đề này bạn nên chú trọng đầu tư thêm một không gian nhỏ yên tĩnh hơn để khi cần thiết nhân viên của bạn có được môi trường tốt nhất để tập trung tinh thần làm việc.

3. Phong cách tối giản

Phong cách tối giản không chỉ xuất hiện trong xu hướng thiết kế văn phòng 2018, mà đó còn là phong cách xuyên suốt được ưa chuộng ở mọi thời đại. Tối giản và chân phương trong thiết kế thật ra khó hơn rất nhiều so với việc bám sát một phong cách thiết kế rườm rà nào đó.

Thiết kế nội thất cho văn phòng tiết giản nhiều chi tiết cầu kỳ vừa giúp giảm tối đa chi phí, vừa tạo sự ấn tượng mạnh mẽ, đồng thời chính không gian không có bất cứ rào cản nào về phong cách sẽ dễ dàng khiến nhân viên của bạn phát huy tinh thần sáng tạo trọn vẹn nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


TIN TỨC KHÁC

messenger
zalo
hotline