NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT


Xu hướng thiết kế văn phòng mở:

Không chỉ trong văn phòng, phong cách mở còn được áp dụng rộng rãi cho việc thiết kế nhà ở, showroom, nhà hàng, cà phê… Xu hướng thiết kế văn phòng phong cách mở được ưa chuộng bởi tính chất phóng khoáng tự do đặc trưng. Không bị ràng buộc bởi bất cứ quy tắc nào. Ánh sáng tự nhiên và màu sắc của nội thất được chú trọng tối đa tạo cho không gian làm việc nhân viên, không gò bó, tránh tối đa áp lực trong công việc.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh:

Việc thiết kế văn phòng theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Bố trí cây xanh trong văn phòng không chỉ khiến môi trường làm việc tươi mới, sinh động hơn mà còn giúp không khí trong lành, dễ chịu. Ngoài ra, theo phong thủy, cây cối còn là vật ngăn cản những luồng vận khí xấu ảnh hưởng không tốt đến công việc và công ty.

Xu hướng thiết kế văn phòng tối giản:

Cuối cùng, xu hướng thiết kế văn phòng tối giản là xu hướng đơn giản nhất nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn phong cách nào. “Back to Basic” – trở về sự giản đơn – đang đươc tôn vinh như một trào lưu thời thượng không bao giờ lỗi mốt. Đỉnh cao của phức tạp và tỉ mỉ chính là giản đơn tuyệt đối. Xu hướng thiết kế nội thất tối giản mang đến cho không gian văn phòng của bạn sự ấn tượng mạnh mẽ và đầy khác biệt, không hòa lẫn với bất cứ phong cách thiết kế nào khác.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


TIN TỨC KHÁC

messenger
zalo
hotline