3 PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU ĐỂ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ


Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ là nhu cầu chung của tất cả Chủ doanh nghiệp. Nhiều người vẫn lầm tưởng việc thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ sẽ không thể đáp ứng được trọn vẹn tiêu chí tiện ích và thẩm mỹ cho văn phòng của mình. Tuy nhiên, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hợp lý trong việc thiết kế văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại và tiện ích nhất:

               1. Sử dụng Nội thất đa dụng và sắp xếp hợp lý

Lựa chọn nội thất đa dụng là phương án vô cùng tuyệt vời để thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ. Phương án này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như không gian.

Sử dụng ghế có thể thay đổi độ tựa lưng, chân ghế có con lăn để dễ di chuyển ở các khu vực khác nhau hay kệ tủ hồ sơ có thể tận dụng làm vách ngăn, bàn làm việc linh hoạt có thể thay đổi kiểu dáng tùy thuộc công năng muốn sử dụng… Đồng thời sắp xếp nội thất hợp lý, gọn gàng sẽ giúp văn phòng của bạn được tối ưu nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Ưu tiên vật liệu công nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ sẽ ưa chuộng các vật liệu công nghiệp với giá thành vừa phải hơn là những vật liệu tự nhiên đắt đỏ.

Thay vì sử dụng gỗ tự nhiên, bạn có thể linh hoạt lựa chọn nội thất chất liệu gỗ công nghiệp với giá thành chỉ bằng ½ thậm chí 1/3 nhưng chất lượng tương đương, lại đa dạng mẫu mã, màu sắc hơn rất nhiều. Tương tự, thay vì sử dụng da thật, chất liệu da tổng hợp cũng là lựa chọn đáng lưu tâm nếu bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ.

3. Lựa chọn thiết bị tiết kiệm năng lượng

Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng, do đó việc bố trí nguồn sáng hợp lý là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đối với những công ty muốn tối ưu chi phí để thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ thì ngoài việc cân nhắc thật kỹ để đưa ra phương án thiết kế tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo ánh sáng tối ưu cho nhu cầu của nhân viên thì vẫn nên chú trọng vấn đề lâu dài. Sử dụng những thiết bị tiết kiệm điện năng là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo vấn đề lâu dài đó.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ không phải là một chủ đề mới, nhưng làm thế nào để tận dụng tối đa chi phí nhưng vẫn mang lại được hiệu quả tốt nhất cho văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của công ty thiết kế đảm nhận dự án của bạn. Với hơn 10 năm hoạt động, cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng tiềm lực mạnh mẽ từ Nhà máy Sản xuất Đồ gỗ Nội thất riêng – Hoàng Long chắc chắn là lựa chọn hợp lý nhất cho dự án thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ của bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀNG LONG


TIN TỨC KHÁC

messenger
zalo
hotline