HOÀNG LONG GROUP KẾT HỢP CÙNG CÂU LẠC BỘ GOLF DOANH NHÂN TRAO QUÀ CHO HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN MÙA DỊCH


Ngày 9/7, Tổng Giám Đốc (TGĐ) Hoàng Long Group cùng Câu lạc bộ Golf Doanh nhân BGC (CLB BGC) đã tổ chức trao tặng 400 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài khiến nhiều người lao động chính bị mất đi việc làm, nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Nhận thấy điều này, được sự hỗ trợ của Mặt trận tổ quốc xã Tân Thới Nhì, TGĐ Hoàng Long Group cùng chung tay với CLB BGC tổ chức chương trình Golf & Charity: “Trao tặng yêu thương”.

 

400 phần quà với tổng giá trị hơn 110 triệu đồng, là các nhu yếu phẩm thiết yếu, đã được trao đến những người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh tại địa phương. 

Mục tiêu chính của hoạt động là giúp đỡ phần nào cuộc sống của những người nghèo để họ có thể vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại. Đồng thời góp phần nâng cao trách nhiệm doanh nhân đối với cộng đồng xã hội. Với những đóng góp đó, tập thể CLB BGC đã nhận được thư cảm ơn của UBND xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn.

Câu lạc bộ Golf Doanh nhân BGC được thành lập ngày 10/3/2021, là một tổ chức bao gồm các doanh nhân và chủ doanh nghiệp có niềm đam mê với môn thể thao gôn. Ngoài việc chơi thể thao gôn, các thành viên của câu lạc bộ có thể chia sẻ hợp tác kinh doanh cũng như cùng hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng và xã hội. Chương trình Golf & Charity là một hoạt động thường niên do CLB tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ HOÀNG LONG


TIN TỨC KHÁC

messenger
zalo
hotline