THE NEXT BIG THING – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG CÀ PHÊ


Đến Sài Gòn, thứ dễ dàng tìm thấy nhất là một quán cà phê, thứ khó khăn nhất để khiến chúng ta lưu luyến cũng là những quán cà phê. Khó khăn cũng bởi Sài Gòn có quá nhiều quán cà phê đẹp, quán nào cũng ưng ý thì biết dành luyến lưu cho nơi nào? Mỗi người luôn có những lựa chọn khác nhau, và nếu bạn lựa chọn những điều mới mẻ, độc đáo và thời thượng thì The Next Big Thing (TNBT) chính là điểm đến bạn cực kỳ tiếc nuối nếu bỏ lỡ khi dừng chân tại Sài Gòn.

TNBT là chuỗi Cà phê, Trà và bánh trực thuộc Tập đoàn Super – Tập đoàn lớn nhất về cà phê tại Singapore. Theo đúng cam kết ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam: “Nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng” – TNBT ra đời như một cột mốc quan trọng đánh dấu sự bùng nổ mạnh mẽ của xu hướng cà phê Singapore trong tương lai.

TNBT đề cao sức sáng tạo và dẫn đầu xu thế để đem đến sự đổi mới và khác biệt trong kinh doanh. Bởi lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây chính là địa chỉ vàng để cập nhật những xu hướng Cà phê – Trà và bánh của Thế giới. Mặt khác, hiểu rõ chất lượng là yếu tố sống còn cho những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực F&B, đội ngũ TNBT luôn không ngừng nỗ lực mang đến những món ăn, thức uống ngon miệng, độc đáo và chất lượng cho khách hàng.

Chất cà phê của TNBT là thứ cà phê mang hơi thở dịu ngọt, nồng nàn như khẩu vị người Singapore yêu thích, hấp dẫn và cuốn hút. Người Trung Quốc thích cà phê nhiều sữa, người Thái chuộng cà phê vị ngọt, trong khi đó phong cách cà phê của Singapore mang hơi hướng đậm vị và béo thơm. Đậm đà, béo ngậy và thơm nồng nàn, đó là 3 yếu tố làm nên sự hấp dẫn của cà phê trắng – thứ cà phê duy nhất, duy nhất và chỉ duy nhất TNBT mới có. Không chỉ cà phê trắng, mỗi thức uống, mỗi vị bánh tại đây đều mang những phong vị rất riêng không thể nhầm lẫn.

Mặt khác, nguồn nguyên liệu cà phê đảm bảo chất lượng được sản xuất từ chính Nhà máy Sản xuất của Tập đoàn Super cũng chính là yếu tố để TNBT tự hào làm nên điều khác biệt. Khác biệt từ thương hiệu – phong cách cho đến chất lượng đỉnh cao của sản phẩm dành cho từng khách hàng của họ.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, TNBT lựa chọn phong cách ấn tượng và mới lạ để mỗi khu vực không gian là một điểm nhấn thú vị bất ngờ. Nội thất quán cũng được chú trọng tối đa, TNBT nhanh chóng cập nhật xu hướng tranh vẽ tường và tranh 3D vào phong cách thiết kế quán. Không bức tường nào được phép trống trải đơn điệu và cũng không cho phép sự rối rắm rườm rà làm phiền thị hiếu khách hàng.

Thử tưởng tượng, bạn ngồi giữa không gian độc đáo và ấn tượng, thưởng thức cafe Singgapore, nhâm nhi chút bánh ngọt và ngắm nhìn đường phố Sài Gòn. Thú vị quá đúng không? Đừng để sự thú vị đó chỉ dừng lại ở tưởng tượng, hãy đến và trải nghiệm một phong cách cà phê mới của The Next Big Thing! Xem thêm một số hình ảnh khác tại quán cà phê TNBT ngày khai trương:

Công ty Tư vấn Thiết kế Hoàng Long
(Bài viết có sử dụng hình ảnh được cung cấp từ TNBT)


TIN TỨC KHÁC

messenger
zalo
hotline